Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 gồm giấy tờ gì?

0
134
5 (100%) 2 votes

Để đăng ký tham gia dự thi Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 thí sinh bắt buộc phải chuẩn bị hồ sơ đăng ký đầy đủ các giấy tờ cần thiết theo quy định.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 gồm giấy tờ gì?
Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 gồm giấy tờ gì?

 Theo học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 là xu hướng được nhiều người lựa chọn để có thể nhanh chóng thoát khỏi tình trạng thất nghiệp, thiếu việc làm. Đây chính là sự lựa chọn thông minh và phù hợp với xu thế phát triển của xã hội khi mà ngành Dược đang đứng trước tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 gồm giấy tờ gì?

Để chuẩn bị một bộ hồ sơ hoàn chỉnh, đủ điều kiện đăng kí dự thi liên thông thí sinh cần chuẩn bị các giấy tờ cần thiết quan trọng và cần thiết bao gồm:

  • 1 bộ hồ sơ đăng ký thi tuyển theo mẫu.
  • 2 bản sao Bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược và Bảng điểm tương đương (bản photo có công chứng).
  • Chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển Liên thông (đối với thí sinh liên thông chéo ngành lên Cao đẳng Dược TPHCM).
  • 02 bản sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi rõ thông tin của người học và có công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 01 bản sao công chứng giấy khai giấy + photo chứng minh thư nhân dân.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất và có ghi rõ thông tin cá nhân sau ảnh.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc và số điện thoại của bản thân.
  • Trong trường hợp bạn có các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác.

*Lưu ý: Các giấy tờ chuẩn bị xong các bạn nên cho vào túi đựng hồ sơ để tránh thất lạc.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược chất lượng tại TPHCM năm 2018
Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược chất lượng tại TPHCM năm 2018

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM ngoài giờ hành chính năm 2018

Đa số những người có mong muốn Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM đều là những người đang đi làm nên việc sắp xếp thời gian để làm sao có thể vừa học, vừa làm luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu, trên thực tế, đã có rất nhiều trường hợp người học phải bỏ dở vì không thể thu xếp được giữa thời gian và công việc. Thấu hiểu được điều này, để tạo điều kiện lợi nhất cho các bạn trẻ có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Dược để nâng cao trình độ chuyên môn và giá trị bằng cấp, Cao đẳng Y Dược TPHCM là một trong những trường đào tạo ngành Y – Dược uy tín, chất lượng tại Việt Nam tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 với các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính cả ngày thứ 7, chủ nhật. Đối tượng tuyển sinh là những người đã tốt nghiệp Trung cấp các nhóm ngành sức khỏe, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.

Với phương châm đặt chất lượng đào tạo sinh viên lên hàng đầu, Cao đẳng Y Dược TPHCM luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để giúp sinh viên theo học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM có thể vừa trau dồi các kiến thức nền tảng chuyên môn vừa thực hành tay nghề, bắt nhịp và làm quen với công việc ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Đảm bảo sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ vững vàng kiến thức và kỹ năng để hoàn thành tốt nhiệm vụ và dễ dàng tìm kiếm công việc sau khi tốt nghiệp.

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM thời gian đào tạo ngắn hạn
Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM thời gian đào tạo ngắn hạn

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM trong bao lâu?

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM là 15 tháng đối với các thí sinh liên thông cùng ngành từ Trung cấp Dược lên Cao đẳng Dược TPHCM. Và 18 tháng đối với các thí sinh liên thông chéo ngành từ Trung cấp Y Dược như Điều dưỡng, hộ sinh, y sĩ đa khoa,.. lên Cao đẳng Dược. Bằng được cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược, sinh viên có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục liên thông Y Dược lên các bậc học cao hơn nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông đề ra.

Thí sinh có mong muốn dự thi Liên thông Cao đẳng Dược nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ đăng ký tuyển sinh và gửi trực tiếp hoặc gián tiếp về địa chỉ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Đẳng dược TPHCM năm 2018.

Comments

comments