Hình thức tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

0
222
5 (100%) 1 vote

Có rất nhiều bạn sinh viên đã có bằng Trung cấp Dược và muốn Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018, nhưng không biết hình thức tuyển sinh như thế nào?

Hình thức tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018
Hình thức tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Theo trang tin tức Y Dược mới nhất, ngành Dược hiện nay đang có nhiều tiềm năng phát triển và không có ngành nào có thể thay thế được. Thêm vào đó, nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân cũng đang tăng lên đòi hỏi nguồn nhân lực cũng phải tăng theo để đáp ứng nhu cầu xã hội.

Năm 2018 Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tuyển sinh với hình thức nào?

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Y Dược TPHCM chính thức thông báo tuyển sinh Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược TPHCM với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp hệ Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe và có sức khỏe tốt để theo học tại nhà trường bằng hình thức thi tuyển. Ngoài ra, thí sinh thuộc đối tượng liên thông chéo ngành thì cần có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành đăng ký dự thi liên thông.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM từ 15 tháng đến 18 tháng phụ thuộc vào bằng trung cấp mà các bạn có được và thời gian này được quy định chung đối với hệ Liên thông. Đối với lớp Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM các bạn có thể lựa chọn học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật để thuận tiện hơn cho việc vừa học vừa làm. Khi hoàn thành chương trình đào tạo, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược TPHCM chính quy và có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, phòng khám hoặc cơ sở y tế trên cả nước hoặc tiếp tục học lên Liên thông Đại học để mở rộng cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Khi học tập tại nhà trường, sinh viên sẽ được đội ngũ thầy cô giáo có chuyên môn giỏi và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Ngoài ra, trường có đầy đủ phòng học, phòng thí nghiệm, trang thiết bị máy móc giảng dạy hiện đại. Chính vì vậy, đây là địa chỉ tin cậy để các bạn có thể đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 gồm những giấy tờ gì?
Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 gồm những giấy tờ gì?

Hướng dẫn hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM là điều kiện cần thiết để các bạn có thể trở thành sinh viên chính thức của Cao đẳng Y Dược TPHCM. Các thí sinh cần chuẩn bị các giấy tờ như sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi Liên thông theo quy định của Bộ;
  • Bản photo (có công chứng) sổ học tập và bảng điểm Trung cấp: 02 bản;
  • Bản photo (có công chứng) bằng TN Trung cấp và tương đương: 02 bản;
  • Sơ yếu lí lịch bản thân có công chứng tại địa phương nơi sinh sống: 02 bản
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (áp dụng với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp);
  • 04 Ảnh cỡ 4×6 ghi đầy đủ thông tin thí sinh bao gồm: họ tên, địa chỉ, số điện thoại ở mặt sau ảnh (ảnh chụp trong 6 tháng gần đây);
  • 02 Phong bì dán sẵn tem thư và ghi đầy đủ thông tin bao gồm: họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ để nhà trường tiện liên lạc khi cần thiết;
  • Các giấy tờ chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có).

Cao đẳng Y Dược TPHCM không chỉ đào tạo Liên thông lên Cao đẳng Dược TPHCM mà còn đào tạo thêm Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM , Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp nha khoa…nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng.

Thí sinh khi hoàn thiện đầy đủ các loại giấy tờ yêu cầu trong hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018, các bạn có thể gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của nhà trường vào giờ hành chính hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ: Cao đẳng Y Dược TPHCM

Comments

comments