Hình thức đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM có gì khác biệt?

0
27
Rate this post

Với ưu điểm thời gian đào tạo ngắn hạn và hình thức đào tạo nổi bật, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM hứa hẹn sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 hình thức xét tuyển
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 hình thức xét tuyển

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM với điều kiện ra sao?

Trước bối cảnh nhiều sinh viên tốt nghiệp ra trường rơi vào tình trạng thiếu việc làm hoặc làm việc trái ngành thì trong đó không ít các bạn trẻ đã lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM để cải thiện hơn vấn đề việc làm của mình. Bởi ngành Dược hiện nay đang là một ngành “Hot”  tiềm năng phát triển ngày càng tăng cao, nhưng nguồn nhân lực lại còn đang rất hạn chế. Do đó, việc lựa chọn học chuyển đổi văn bằng 2 ngành Dược hiện nay chính là một sự lựa chọn đúng đắn và sáng suốt giúp các bạn thay đổi được tương lai nghề nghiệp của mình.

Để tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh có nhu cầu đăng ký tuyển sinh theo học văn bằng 2 chuyên ngành Dược, Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh theo hình thức xét tuyển với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc tất cả các chuyên ngành.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM với từng đối tượng cụ thể như sau:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng chuyên ngành Sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng ngoài chuyên ngành sức khỏe như Cao đẳng Sư phạm, Kế toán, Công nghệ thông tin….

Như vậy chỉ cần đã đảm bảo điều kiện tuyển sinh của nhà trường, bạn hoàn toàn có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM để trở thành một Dược sĩ Cao đẳng mà không cần thi tuyển

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM thời gian đào tạo ngắn hạn
Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM thời gian đào tạo ngắn hạn

Hình thức đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM có gì khác biệt?

Nếu mong muốn sau khi chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thí sinh dễ dàng hơn trong quá trình xét tuyển thì thí sinh bắt buộc phải lựa chọn được môi trường đào tạo xứng đáng để theo học.

Hình thức đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM có những điểm nổi trội hơn so với các môi trường đào tạo khác như:

  • Khung giờ học linh hoạt, người học có thể học ngoài giờ hành chính vào các ngày cuối tuần, cả ngày thứ 7 và chủ nhật để thuận lợi cho công việc hiện tại của mình.
  • Thời gian đào tạo rút ngắn hơn rất nhiều so với chương trình Cao đẳng chính quy.
  • Chi phí học tập tiết kiệm tối đa cả về tiền bạc và thời gian.
  • Giá trị bằng cấp Cao đẳng Chính quy, đủ điều kiện liên thông Đại học nếu bạn có nhu cầu…

Địa chỉ nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu chất lượng?

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM uy tín - chất lượng
Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM uy tín – chất lượng

Hiện nay cả nước có rất nhiều trường đào tạo Dược sĩ Cao đẳng, tuy nhiên để lựa chọn được một ngôi trường có chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất tốt thì không hề dễ dàng. Một trong số ít địa chỉ uy tín mà thí sinh có thể lựa chọn đó là Cao đẳng Y Dược TPHCM. Đây là ngôi trường đào tạo chuyên sâu về ngành Y Dược hàng năm cung cấp đội ngũ nhân lực chất lượng cao cho ngành Dược.

Với bề dày gần 10 năm phát triển và không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng đào tạo, Cao đẳng Y Dược TPHCM, trang thiết bị vật chất, thực hành của nhà trường luôn được cải tiến để bắt kịp với sự phát triển của ngành Dược Việt Nam và thế giới. Đặc biệt, Cao đẳng Y Dược TPHCM có chương trình đào tạo hiện đại phát triển theo mô hình Bệnh viện – Trường học liên kết, đảm bảo sinh viên được thực hành thực tiễn tốt nhất phục vụ cho công việc sau khi ra trường.

Mục tiêu đào tạo của Cao đẳng Y Dược TPHCM là sinh viên sau khi tốt nghiệp phải giỏi chuyên môn, thành thạo kỹ năng làm việc thực tế kết hợp các kỹ năng mềm trong cuộc sống và công việc, đồng thời có tư chất tốt chuẩn mực của một người thầy thuốc.

Thí sinh có nhu cầu tham gia học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ và nộp về địa chỉ: Cao đẳng Y Dược TPHCM

Comments

comments