Đổi mới phạm vi tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

0
210
Rate this post

Năm 2018 Cao đẳng Y Dược TPHCM mở rộng phạm vi tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM trên phạm vi cả nước, tạo điều kiện cho tất cả các thí sinh ở khắp cả nước. 

Đổi mới phạm vi tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018
Đổi mới phạm vi tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Năm 2018 tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM trên phạm vi cả nước

Cao đẳng Y Dược TPHCM là một trong những địa chỉ đào tạo Y Dược hệ Cao đẳng uy tín chất lượng hàng đầu cả nước, năm 2018, Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM trên phạm vi cả nước, với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.

Thí sinh đáp ứng đủ các tiêu chí, điều kiện tuyển sinh mà nhà Trường đề ra thì sẽ trải qua thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM là 03 năm. Với chương trình đào tạo theo mô hình Viện – Trường cùng với sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên có trình độ Đại học, Thạc sĩ trở lên, đảm bảo sinh viên sau khi đào tạo xong sẽ vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề, kinh nghiệm và đáp ứng được tất cả các yêu cầu ngày càng cao của xã hội. Bằng được cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng hệ chính quy chuyên ngành Dược.

Ngoài đào tạo Cao đẳng Dược thì Cao đẳng Y Dược TPHCM còn đào tạo các ngành nghề khác như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm hệ chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM/Điều dưỡng/kỹ thuật Xét nghiệm, hệ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM/Điều dưỡng/Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm….để đáp ứng được hết tất cả yêu cầu của người học.

Lựa chọn xét tuyển Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược TPHCM chính là sự lựa chọn sáng suốt, mở ra tương lai tươi sáng cho người học.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM gồm giấy tờ gì?
Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM gồm giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM  gồm giấy tờ gì?

Để đảm bảo thí sinh đã đáp ứng đủ điều kiện tuyển sinh mà nhà Trường đề ra thì Cao đẳng Y Dược TPHCM yêu cầu thí sinh cần phải chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM với đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  • 01 phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược theo mẫu của năm 2018.
  • Học bạ THPT bản pho to có công chứng.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (áp dụng với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2018).
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa cấp 3 (áp dụng với trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước).
  • 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương + 04 ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ thông tin gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách, đối tượng được hưởng ưu tiên).

Thí sinh chuẩn bị xong hồ sơ học Cao đẳng Dược TPHCM có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ tuyển sinh của nhà Trường, đối với những thí sinh ở xa có mong muốn học Cao đẳng Dược TPHCM thì có thể đăng ký trực tuyến xét tuyển Cao đẳng Dược trên trang web của Trường.

Comments

comments