Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018

0
169
5 (100%) 1 vote

Nhằm đạt lại sự thành công của kỳ tuyển sinh năm 2017. Nay trường Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ tiếp tục tuyển sinh vào năm 2018 với điều kiện tuyển sinh mới.

<center><em>Điều kiện mới trong tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018</em></center>
Điều kiện mới trong tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018

Không thể phủ nhận sức hấp dẫn của các ngành trong nhóm Y Dược khi tốc độ phát triển của chúng ngày càng lớn mạnh không chỉ tại Việt Nam mà còn các nước trên thế giới. Vì thế, việc lựa chọn tham gia theo học Cao đẳng Y Dược TPHCM trong điều kiện hiện nay sự lựa chọn vô cùng sáng suốt. Vậy để đăng ký tham gia học Cao đẳng Y Dược TPHCM cần những điều kiện gì?

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018

Trước nhu cầu theo học ngành Dược không ngừng gia tăng như hiện nay cũng như tháo gỡ tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực ngành Dược trầm trọng, từ năm 2017 Bộ LĐTB&XH đã đề ra quy chế tuyển sinh mới, căn cứ vào đó Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh các ngành Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM  năm 2018 với hình thức là xét tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, miễn thi. Chỉ cần thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh thi kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018, có sức khỏe tốt và không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự đều có cơ hội trở thành sinh viên của Trường. Hình thức xét tuyển đã giúp mở ra rất nhiều cơ hội cho các bạn trẻ, đặc biệt là những người có niềm đam mê với ngành Y Dược nhưng không đủ khả năng để thi vào các trường Đại học

Điều này có nghĩa dù bạn có thi tuyển tổ hợp môn nào thì kết quả cuối cùng nếu đỗ tốt nghiệp THPT thì bạn hoàn toàn có đủ điều kiện để tham gia đăng ký tuyển sinh vào Cao đẳng Y Dược TPHCM.

Thời gian đào tạo các ngành Cao đẳng Y Dược TPHCM

Sau khi đã trở thành sinh viên Cao đẳng Y Dược TPHCM thì người học sẽ trải qua thời gian đào tạo là 03 năm. Sau khi tốt nghiệp bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy, có thể tham gia vào các lĩnh vực công việc khác nhau thuộc phạm vi ngành nghề quy định. Nếu muốn nâng cao trình độ bản thân thì bạn cũng có thể Liên thông lên cấp bậc cao hơn như Đại học.

<center><em>Hướng dẫn hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018</em></center>
Hướng dẫn hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018

Hồ sơ học Cao đẳng Y Dược TPHCM gồm những giấy tờ gì?

Để chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược chính quy cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Nhà Trường.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và đóng dấu công chứng của chính quyền địa phương.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với các thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2018.
  • Bản sao công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi thông tin sau ảnh và được chụp trong thời gian gần nhất.
  • 02 phong bì thư có ghi rõ địa chỉ người nhận và dán sẵn tem thư.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM theo một trong hai cách:

Cách 1: Nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp tại trường

Cách 2: Gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ quy định của Trường.

Comments

comments