Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

0
239
5 (100%) 1 vote

Ngành Điều dưỡng đang thu hút nhiều bạn trẻ theo học trong những năm gần đây. Vậy điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 có gì thay đổi?

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018
Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Kinh tế ngày càng phát triển và con người cũng quan tâm hơn tới việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe. Thế nhưng nguồn nhân lực ngành Y tế đang rơi vào tình trạng khan hiếm và cần được bổ sung thêm. Đây là cơ hội để những bạn đăng ký theo học Cao đẳng Điều dưỡng sau khi ra trường có thể tìm cho mình một công việc ổn định với mức thu nhập khá hấp dẫn.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ, Cao đẳng Y Dược TPHCM tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM theo quy chế của Bộ Lao động TB&XH ban hành với điều kiện thí sinh phải tốt nghiệp THPT. Ngoài ra, các bạn cũng phải đảm bảo có sức khỏe tốt, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự, không có tiền án, tiền sự.

Thời gian đào tạo Điều dưỡng Cao đẳng tại Cao đẳng Y Dược TPHCM là 03 năm và thời gian này được quy định chung đối với hệ Cao đẳng. Sau khi kết thúc chương trình đào tạo, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và có thể làm việc tại nhiều cơ sở y tế, bệnh viện…trên cả nước và có thể liên thông lên Đại học.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng điều dưỡng chất lượng - uy tín
Địa chỉ đào tạo Cao đẳng điều dưỡng chất lượng – uy tín

Học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu là tốt nhất tại TPHCM?

Bên cạnh sự cố gắng, nỗ lực của bản thân thì các bạn thí sinh nên tìm cho mình một địa chỉ đào tạo chất lượng, đáp ứng được đủ tiêu chuẩn trong việc đào tạo ra những Điều dưỡng viên chuyên nghiệpCao đẳng Y Dược là một trong số đó.

Khi có nguyện vọng đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng thì các bạn có thể tìm đến Cao đẳng Y Dược TPHCM. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo ra hàng nghìn Điều dưỡng viên, đáp ứng nhu cầu của xã hội. Năm 2018, nhà trường tiếp tục tuyển sinh ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng với điều kiện xét tuyển đơn giản.

Khi học tập tại nhà trường, sinh viên sẽ được đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm và trình độ chuyên môn giỏi trực tiếp giảng dạy. Đặc biệt, nhà trường còn có bệnh viện đạt chuẩn Bộ Y tế cho sinh viên thực hành mà không phải trường nào cũng làm được.

Cao đẳng Y Dược TPHCM ngoài đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM còn đào tạo thêm 2 ngành đó là Cao đẳng Dược TPHCMCao đẳng Xét nghiệm TPHCM. Và đây cũng chính là 3 ngành đào tạo mũi nhọn của nhà trường.

Hồ sơ học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018
Hồ sơ học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Để đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cần chuẩn bị những gì?

Các thí sinh có nhu cầu học tập ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng có thể chuẩn bị hồ sơ với các loại giấy tờ sau:

  • Mẫu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu của trường.
  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông (bản sao có công chứng) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017, hoặc Giấy chứng nhận kết quả thi trung học phổ thông (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp) áp dụng với những thí sinh tốt nghiệp năm 2018.
  • 01 Học bạ trung học phổ thông (bản sao photo công chứng)
  • 01 Bản sao có công chứng giấy khai sinh
  • 04 Ảnh 3×4 chụp trong thời gian 6 tháng gần đây, mặt sau ảnh có ghi đầy đủ thông tin: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh
  • 01 Phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh hoặc người nhà.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có)

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, các thí sinh gửi về văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh.

Comments

comments