109 lượt xem

Điều kiện thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM được quy định như thế nào?

Nắm được điều kiện thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giúp thí sinh tăng khả năng trúng tuyển của mình.

Điều kiện thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM

Điều kiện thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM 

Điều kiện thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM năm 2018

Điều kiện tuyển dụng của các Bệnh viện cũng như của các công ty Dược yêu cầu ngày càng cao về bằng cấp cũng như tay nghề của một người Dược sĩ nên hiển nhiên khi không đạt được tiêu chuẩn bạn đã tự đào thải chính mình ra khỏi “cuộc chơi”. Đứng trước những yêu cầu khó khăn trong công việc nhiều bạn trẻ đã lựa chọn đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nâng cao trình độ, bằng cấp khi tấm bằng Trung cấp hiện tại khó có thể đưa bạn thăng tiến trong công việc về sau.

Đối với hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hay Liên thông Cao đẳng Dược,…tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ áp dụng hình thức THI TUYỂN để đảm bảo chất lượng đầu vào thay vì xét tuyển dựa trên kết quả học tập đã có giống như Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Dược chính quy. Điều kiện để thí sinh được phép tham gia tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược là các em đã tốt nghiệp Trung cấp Dược hoặc một ngành nghề bất kỳ nằm trong khối ngành sức khỏe như Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Hộ sinh,…. Điều kiện tuyển sinh này được dựa trên quy chế tuyển sinh trình độ liên thông mới của Bộ LĐTB – XH ban hành đối với các trường cao đẳng đang nằm trong sự quản lý của Bộ.

Thí sinh trúng tuyển Liên thông Cao đẳng Dược sẽ được đào tạo trong thời gian từ 1,3 năm. Đối với thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên sẽ được học vào ngoài giờ hành chính để thời gian học không bị ảnh hưởng tới công việc cá nhân. Để nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho mọi đối tượng thí sinh có cơ hội theo học tại trường, trong năm 2018 Nhà trường còn áp dụng nhiều chính sách ưu đãi, giảm học phí Liên thông Cao đẳng Dược để thí sinh không áp lực kinh tế trong quá trình theo học. Đây chính là điều kiện học vô cùng tốt mà không phải trường cao đẳng nào cũng có thể mang tới cho sinh viên trong khi nền giáo dục nước ta còn rất nhiều hạn chế như hiện nay.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược trên phạm vi cả nước

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược trên phạm vi cả nước

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược trên phạm vi cả nước

Trước nhu cầu học tập của nhiều sinh viên Trung cấp Y Dược, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược học tại TP HCM trên phạm vi cả nước. Chỉ cần thí sinh đáp ứng đủ điều kiện tuyển sinh có thể làm hồ sơ ứng tuyển gửi về Nhà trường ngay từ hôm nay. Mẫu hồ sơ tuyển sinh bao gồm những giấy tờ quan trọng sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Hồ sơ sau khi chuẩn bị xong thí sinh có thể gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.edu.vn