100 lượt xem

Điều kiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM năm 2018 có gì mới?

Tìm hiểu điều kiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM năm 2018 giúp các thí sinh biết được mình có đủ điều kiện để đăng ký theo học hay không?

dieu-kien-dang-ky-xet-tuyen-cao-dang-xet-nghiem-tp-hcm-nam-2018-co-gi-moi
Học Cao đẳng Xét nghiệm phải vào đúng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hiện nay ngành học mà các thí sinh quan tâm không phải là những cái tên HOT một thời như Kinh tế, Sư phạm nữa mà chính khối ngành sức khỏe, khối ngành được nhận định là sẽ không bao giờ thất nghiệp mới là ngành có thể đem lại một tương lai rộng mở cho các thí sinh, đặc biệt là ngành Xét nghiệm. Chính vì thế việc theo học khối ngành này tại Cao đẳng Y Dược HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là mong muốn của rất nhiều bạn trẻ, vậy năm 2018 số lượng hồ sơ đăng ký học hiện đang vượt chỉ tiêu có làm điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM thay đổi hay không?

Học Cao đẳng Xét nghiệm phải vào đúng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Với tốc độ phát triển mạnh mẽ của ngành Xét nghiệm thì nhiều chuyên gia đầu ngành nhận định rất có khả năng ngành Xét nghiệm sẽ “vượt mặt” các ngành được cho là tiềm năng trước đây như Điều dưỡng và Dược học. Nhưng đây chính là lý do có thể tạo cơ hội cho nhiều các trường đào tạo không chính quy mở lớp dạy học, đã gây ra không ít khó khăn cho các thí sinh trong việc lựa chọn ngành nghề, làm sao để được học trong môi trường tốt nhất với kinh phí theo học vừa phải?

Nhưng hiện nay các thí sinh cũng không cần phải lo lắng đến điều đó nữa, vì Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã có mặt ở nhiều tỉnh thành trên cả nước và giúp các thí sinh thực hiện ước mơ trở thành những cán bộ ngành Y tương lai. Theo đó, nhiều lần ngôi trường này được các chuyên gia đầu ngành nhận định là ngôi trường đạt chuẩn Bộ Y tế, có kinh nghiệm hàng chục năm trong lĩnh vực đào tạo nhân lực cho ngành Y tế Việt Nam, cũng như được giao phó nhiều chỉ tiêu đào tạo tuyển sinh Y Dược. Đặc biệt với nội dung đào tạo chuẩn, cơ sở vật chất hiện đại, có bệnh viên riêng để các thí sinh học tập, thực hành, cọ xát lý thuyết chuyên môn thực tế sẽ giúp các sinh viên hoàn thành tốt công việc được cấp trên giao phó. Hàng năm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã cung cấp một nguồn nhân lực Y tế không nhỏ có trình độ cao cho nước nhà. Vì thế nếu các thí sinh có mong muốn theo học ngành Y Dược, đặc biệt là ngành Xét nghiệm thì không nên bỏ qua địa chỉ này. Vậy điều kiện học Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM có khó hay không?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM năm 2018 có gì mới?
Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM năm 2018 có gì mới?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM năm 2018 có gì mới?

Với mong muốn đào tạo ra những Kỹ thuật viên Xét nghiệm giỏi chuyên môn, giàu y đức, phục vụ tốt nhu cầu của xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM năm 2018 với hình thức xét tuyển thẳng với các thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Cụ thể, điều kiện xét tuyển được công bố như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018).
  • Thí sinh là người có sức khỏe tốt, không có tiền án, tiền sự trong quá khứ.
  • Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ theo yêu cầu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Khi các thí sinh đã đáp ứng được điều kiện xét tuyển Nhà trường đưa ra thì các thí sinh có cơ hội trở thành tân sinh viên của Trường, từ đó các thí sinh sẽ được học tập và tiếp thu kiến thức trong môi trường đạt chuẩn Bộ Y tế với các trang thiết bị hiện đại, vật dụng thí nghiệm được sử dụng riêng cho từng ngành đào tạo. Vì thế hầu hết các sinh viên của trường đi làn đều được các nhà tuyển dụng rất hài lòng. Kết thúc thời gian 3 năm học tại Trường thí sinh được cấp bằng chính quy và có thể sử dụng kết qu ảnày để thi lên Đại học hay bất kỳ một ngành nghề nào trong nhóm sức khỏe để được nâng cao giá trị bằng cấp.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM bao gồm những giấy tờ gì?
Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM bao gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM bao gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM gồm những giấy tờ sau đây:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
  • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

Sau khi các thí sinh hoàn thành hồ sơ xét tuyển thì cần gửi đúng về địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng uy tín năm 2018 theo yêu cầu. Để biết thêm thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM các thí sinh có thể truy cập qua các website của Nhà trường và liên hệ tới địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược TP HCM