Điều kiện Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 như thế nào?

0
108
5 (100%) 4 votes

Đối tượng xét tuyển theo học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 tại Cao đẳng Y Dược TPHCM là những người đáp ứng được điều kiện tuyển sinh đề ra.

Điều kiện Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 như thế nào?
Điều kiện Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 như thế nào?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018?

Năm 2018, Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM với hình thức xét tuyển các đối tượng đã tốt nghiệp THPT, miễn thi. Như vậy, thí sinh chỉ đáp ứng điều kiện là tốt nghiệp THPT thì hoàn toàn có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM là 03 năm. Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy chuyên ngành Kỹ thuật Xét nghiệm, có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục Liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao trình độ chuyên môn và giá trị bằng cấp nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

Ngoài ra, thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy, hệ Văn bằng 2, hệ Liên thông tại Cao đẳng Y Dược TPHCM để theo đuổi đam mê của mình.

Kỹ thuật xét nghiệm ngành nghề không thể thiếu trong xã hội hiện nay

Hiện nay, công tác Xét nghiệm y học không chỉ giúp bác sỹ đưa ra những chẩn đoán chính xác, điều trị bệnh kịp thời mà còn dự báo sớm những nguy cơ mắc bệnh. công tác xét nghiệm hiện nay phát triển theo hướng tự động và bán tự động, tổng hợp nhiều thông số, đặc biệt trong kỹ thuật chẩn đoán lĩnh vực sinh học phân tử, góp phần tích cực trong công tác sàng lọc, chẩn đoán sớm bệnh, điều này giúp người bệnh tránh được hoặc kéo dài thời gian phát bệnh như ung thư. Kỹ thuật viên xét nghiệm là những người được đào tạo về xét nghiệm y học, họ biết cách vận hành thành thạo những trang thiết bị tự động hoá để thực hiện các xét nghiệm, nhận định và phân tích kết quả xét nghiệm trợ giúp cho các bác sỹ có thể chẩn đoán được chính xác nhất tình trạng bệnh mà người bệnh đang mắc phải, từ đó đưa ra được phương hướng điều trị phù hợp nhất. Tóm lại, Kỹ thuật xét nghiệm là ngành nghề đóng vai trò vô cùng quan trọng, không thể thiếu trong sự phát triển  chung của xã hội.

Hồ sơ học Cao đẳng Xét nghiệm bao gồm những giấy tờ gì?<
Hồ sơ học Cao đẳng Xét nghiệm bao gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM bao gồm?

Để tham gia đăng kí học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 thí sinh tham gia xét tuyển cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường.
  • 02 Bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh tham dự kỳ thi THPT năm 2018.
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT + học bạ đối với thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước.
  • 01 phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.
  • 02 Sơ yếu lí lịch có ghi đầy đủ thông tin người học.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 04 ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin cá nhân sau ảnh.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 các thí sinh có thể nộp qua đường bưu điện hoặc đến nộp trực tiếp tại địa chỉ: Cao đẳng Y Dược TPHCM

Comments

comments