Điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 có cao hay không?

0
1568
5 (100%) 1 vote

Mùa tuyển sinh năm 2018 đang đến rất gần, Cao đẳng Dược TPHCM lấy mức điểm chuẩn là bao nhiêu hay là xét tuyển dựa trên học bạ THPT?

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM chỉ cần tốt nghiệp THPT
Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM chỉ cần tốt nghiệp THPT

Đối với những bạn đam mê ngành Dược thì việc bước vào giảng đường Đại Học Y Dược luôn là một mơ ước lớn đối với các bạn. Nhưng, không phải ai cũng có đủ năng lực để có thể đạt được ước mơ đó, bởi điểm chuẩn đầu vào của các trường Đại Học Y Dược luôn ở mức ngất ngưỡng. Do đó, với ưu điểm thời gian đào tạo ngắn, điểm chuẩn phù hợp  không quá cao, Cao đẳng Dược TPHCM sẽ chính là lựa chọn đúng đắn nhất cho các bạn hiện nay.

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 có cao hay không?

Thực hiện theo quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM theo hình thức xét tuyển học bạ THPT. Vì thế, đối với hình thức xét tuyển này thì áp lực thi cử cũng mức điểm chuẩn cao hay thấp sẽ không còn là mối lo ngại lớn cho các bạn sinh viên nữa.

Mọi thí sinh đảm bảo điều kiện: Đã tốt nghiệp  THPT/BTVH, hoặc đã có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời(đối với thí sinh đã dự thi kì thi THPT quốc gia năm 2018) đều có cơ hội trúng tuyển mà không phải lo lắng về việc điểm thi của mình không đạt so với mức điểm chuẩn, mở rộng cơ hội hoàn thiện kiến thức và thực hiện được ước mơ trở thành Dược sĩ.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược TPHCM chất lượng
Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược TPHCM chất lượng

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM uy tín chất lượng năm 2018

Cao đẳng Y Dược TPHCM là một trong những cơ sở đào tạo Cao đẳng Y Dược TPHCM được nhiều thí sinh tin tưởng. Đặc biệt là Cao đẳng Dược TPHCM luôn là ngành học được nhiều thí sinh tin tưởng lựa chọn theo học tại trường. Với nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo trong lĩnh vực Y Dược, Cao đẳng Y Dược TPHCM không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, bổ sung trang thiết bị hiện đại, chuẩn hóa trình độ giảng viên nhằm mang đến cho sinh viên môi trường học tập và thực hành tốt nhất để trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp trong tương lai.

Với điều kiện xét tuyển dễ dàng, các thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện tốt nghiệp THPT là có thể trở thành sinh viên của Cao đẳng Y Dược TPHCM mà không phải chịu quá nhiều áp lực về điểm chuẩn Cao đẳng Dược như những năm trước.

Ngoài ra, Cao đẳng Y Dược TPHCM còn được nhiều thí sinh tin tưởng tìm đến với lĩnh vực đào tạo các Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Để tham gia học Cao đẳng Dược thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM và nộp trực tiếp hoặc qua đường bưu điện đến địa chỉ Cao đẳng Y Dược TPHCM

Comments

comments