Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 là bao nhiêu?

0
189
Rate this post

Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là ngành học nhận được sự quan tâm của đông đảo thí sinh, vậy điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 là bao nhiêu?

Tuyển sinh Cao đẳng điều dưỡng TPHCM năm 2018 với điểm chuẩn là bao nhiêu?
Tuyển sinh Cao đẳng điều dưỡng TPHCM năm 2018 với điểm chuẩn là bao nhiêu?

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Điều dưỡng là lĩnh vực thu hút đông đảo thí sinh nhờ có cơ hội việc làm dễ dàng và mức lương hấp dẫn. Tuy nhiên vẫn có không ít thí sinh yêu thích ngành Điều dưỡng nhưng lại không tự tin để theo học vì lo sợ mức điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ở mức cao. Vậy điểm chuẩn ngành điều dưỡng của Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Cao đẳng Y Dược TPHCM như thế nào?

Để tạo điều kiện thuận lợi cho mọi thí sinh theo học ngành nghề yêu thích, Cao đẳng Y Dược TPHCM xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 với điều kiện tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT – ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào nhẹ nhàng hơn rất nhiều so với các trường Đại học cùng chuyên ngành. Đồng thời hình thức xét tuyển giúp thí sinh không phải chịu áp lực về điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, chỉ cần đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệp THPT là cánh cửa Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đã rộng mở chào đón những Điều dưỡng viên tương lai.

Thực tế cho thấy đại học không phải con đường duy nhất để thành công. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng , bạn có thể khẳng định bản thân bằng thời gian và sự nỗ lực của bản thân qua quá trình học tập kiến thức và thực hành thực tế.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM bao gồm những giấy tờ gì?
Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM bao gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu năm 2018
  • 02 Giấy chứng nhận kết quả thi THPT đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 Hoặc 01 Bản sao công chứng bằng THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT.
  • 02 Học bạ THPT (bản sao photo công chứng).
  • 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • 02 Hồ sơ hssv có công chứng tại địa phương nơi sinh sống.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng
  • 01 phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.
  • Những giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 thí sinh đáp ứng điều kiện xét tuyển có thể nộp hồ sơ tuyển sinh sau khi đã hoàn thiện hồ sơ mà không cần lo lắng về điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cao hay thấp.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM uy tín - chất lượng năm 2018
Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM uy tín – chất lượng năm 2018

Địa chỉ nộp hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Trong số các địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chất lượng nhất hiện nay, không thể không kể tới Cao đẳng Y Dược TPHCM. Với mong muốn tạo ra môi trường học tập chất lượng nhất cho thí sinh, nhà trường mang đến những ưu điểm vượt trội như: Là một trong hai ngôi trường Cao đẳng đầu tiên trong cả nước có bệnh viện riêng để sinh viên thực hành nâng cao tay nghề. Chất lượng đào tạo được Bộ Y tế công nhận. Đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm; Trang thiết bị máy móc, cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên chuyên ngành Điều dưỡng thể hiện qua tỷ lệ sinh viên sau khi tốt nghiệp đều nhanh chóng tìm được việc làm đúng chuyên ngành và được sự tín nhiệm cao từ nhà tuyển dụng.

Thí sinh có nhu cầu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCMCao đẳng Y Dược TPHCM có thể gửi hồ sơ bằng cách chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh nhà trường theo địa chỉ: Cao đẳng Y Dược TPHCM

Comments

comments