Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM cấp bằng chính quy

0
264
5 (100%) 8 votes

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM là con đường ngắn nhất giúp các bạn hoàn thành ước mơ trở thành Dược sĩ với  tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy. 

Vì sao nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM
Vì sao nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Vì sao nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Đi cùng với sự phát triển mạnh mẽ của xã hội hiện nay đó là nhu cầu chăm sóc và khám chữa bệnh của người bệnh ngày càng được nâng cao hơn, vì thế nguồn nhân lực ngành Dược luôn luôn cần thiết hơn bao giờ hết. Do đó, cơ hội việc làm của sinh viên sau tốt nghiệp Cao đẳng Dược TPHCM là vô cùng rộng mở.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM là con đường nhanh nhất giúp bạn có được tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy đạt chuẩn bộ y tế, nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như mở rộng cơ hội việc tại các cơ sở y tế Nhà nước và tư nhân. Những ưu điểm của chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM có thể kể đến:

  • Hình thức học linh hoạt ngoài giờ hành chính, thuận lợi cho quá trình học và làm của học viên
  • Thời gian đào tạo ngắn: chỉ 18 tháng (với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhóm ngành sức khỏe) và 20 tháng (với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ngoài nhóm ngành sức khỏe)
  • Chi phí học tập tiết kiệm, có thể xin việc dễ dàng ngay sau khi ra trường.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM nhiều đợt trong năm, với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp Cao đẳng trở lên không bắt buộc chuyên ngành liên quan đến nhóm ngành sức khỏe. Với chương trình đào tạo gắn liền lý thuyết và thực hành, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại…Nhà Trường là địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực Y Dược chất lượng cao, tạo nền móng vững chắc cho thí sinh yêu thích ngành Dược học tập và thành công trên con đường của mình.

Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM các bạn sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy, có đầy đủ điều kiện để liên thông lên Đại học.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín - chất lượng
Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín – chất lượng

Hồ sơ đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Để đăng kí tham gia học Cao đẳng Dược TPHCM hệ văn bằng 2 các bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học
  • 02 Bản photo công chứng bảng điểm Cao đẳng /Đại học
  • 02 Sơ yếu lí lịch bản thân có công chứng tại địa phương
  • 01 Bản sao giấy khai sinh
  • 04 ảnh 3×4 (Ảnh chụp không quá 6 tháng). Mặt sau ghi đầy đủ thông tin họ tên, ngày sinh, nơi sinh.

Thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM hoàn thiện hồ sơ và gửi về phòng tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM

Comments

comments