74 lượt xem

Địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM được nhiều người theo học

Giữa một ma trận các địa chỉ tuyển sinh đào tạo ngành Y Dược thì đâu mới là địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM được nhiều người theo học?

Tuyen-sinh-cao-dang-dieu-duong-pasteur-11-4
Địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM được nhiều người theo học

Hiện nay điều mà nhiều thí sinh quan tâm nhất đó là cơ hội việc làm của ngành mình định theo học sau khi ra trường, bởi việc đã thất nghiệp khi học ở một văn bằng trước ít nhiều đã tiêu tốn thời gian và tiền bạc nên quyết định theo học chuyển đổi ngành nghề lần này phải được đảm bảo cả yếu tố đầu vào và đầu ra. Vì thế, nhiều chuyên gia nhận định, nếu các sinh viện theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng muốn có việc làm ngay sau khi ra trường ngoài việc cố gắng học tập thì cũng rất cần lựa chọn được một địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM uy tín được nhiều người theo học.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM liệu có tương lai?

Theo các chuyên gia cung ứng nguồn nhân lực Quốc gia cho biết, trong khi các ngành như Kinh tế, Kế toán, Sư phạm,…rơi vào tình trạng thừa một lượng lớn nguồn nhân lực thì ngành Điều dưỡng lại rơi vào tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực trầm trọng. Chính điều này đã tạo nên một trào lưu, một xu hướng đó chính là theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM ở những người đã tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng để nắm bắt những cơ hội vàng mà ngành này đem lại, mặt khác đẩy lùi được tình trạng thất nghiệp của nhiều sinh viên ra trường.

Theo đó, ở nước ta hiện nay, tỷ lệ Điều dưỡng / Bác sĩ chỉ từ 1,5 – 1,7 trong khi tỷ lệ tối thiểu mà Tổ chức Y tế Thế giới khuyến cáo là 1 bác sĩ cần 4 Điều dưỡng, từ đây bạn chỉ cần làm một phép tính đơn giản là sẽ ra con số Điều dưỡng viên còn thiếu hiện nay. Con số nhân lực này không chỉ đang thiếu trầm trong ở nước ta mà ngay cả các nước đang phát triển như Mỹ Và Nhật Bản cũng thiếu một nguồn nhân lực rất lớn từ ngành này. Tuy nhiên tình trạng khát nhân lực vẫn chưa thể đánh giá hết hiện trạng của ngành Điều dưỡng ở nước ta và trên thế giới. Bởi hiện nay số lượng Điều dưỡng có trình độ chuyên môn cao ở nước ta còn rất thấp. Đây là một bài toán chưa tìm ra được lời giải đáp của ngành y tế nước nhà. Nhưng chính những khó khăn, thách thức này lại vô hình chung tạo ra những thuận lợi. mở ra cơ hội phát triển nghề nghiệp rất lớn cho những thí sinh theo học ngành Điều dưỡng.

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-dieu-duong-pasteur-3
Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM tương lai rộng mở

Là một ngành học đặc thù nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng phải chọn đúng trường

Có rất nhiều sinh viên đã gửi câu hỏi về cho ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur rằng: “Tại sao nói ngành Điều dưỡng thiếu nhân lực nhiều lắm nhưng em học xong ra trường lại không có việc làm, không có nhà tuyển dụng nào chịu nhận?” Điều này là hoàn toàn đúng, vì bạn chọn đúng ngành có tiềm năng phát triển nhưng bạn chọn sai bước đi chọn ngôi trường đào tạo, theo học tại những ngôi trường đó bạn không được rèn luyện kỹ năng tay nghề, không được thực hành thực tập, không được đào tạo về kỹ năng giao tiếp của một người Điều dưỡng viên thực thụ,…thì thử hỏi bạn có tìm được một công việc như ý và được các nhà tuyển dụng hài lòng hay không?

Thực tế, được minh chứng với bạn Hoài An – một sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hiện đang làm Điều dưỡng trưởng của một Bệnh viện quốc tế chia sẻ, hiện nay có rất nhiều sinh viên ngành Điều dưỡng tốt nghiệp Đại học bằng khá, giỏi ở các trường Đại học danh tiếng, nhưng khi làm việc vừa đòi hỏi một công việc vừa nhàn, vừa có mức thu nhập cao nhưng kiến thức chuyên môn không có, kỹ năng tay nghề không có, không bằng một bạn sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Vì thế, một lời khuyên mà Hoài An dành cho những bạn trẻ có nhu cầu xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, hay Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chính là việc lựa chọn cho mình một ngôi trường uy tín, chất lượng để theo học.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nên chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nên chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nên chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều sinh viên lại lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đến như vậy, bởi ngay từ đầu nhà trường đã đưa ra phương án đào tạo chuẩn được các nhà tuyển dụng tin tưởng ưa chuộng và mong muốn được tuyển dụng nhân sự sinh viên tốt nghiệp của trường vào làm việc. Bởi đó là thành quả sự cố gắng, nỗ lực phấn đấu cũng như sự đầu tư cho chương trình học, cho các trang thiết bị học tập, cho đội ngũ giáo viên,…mà ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã cố gắng thực hiện trong gần 10 năm hình thành và phát triển.

Theo đó, những sinh viên theo học Cao đẳng Y Dược nói chung và Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đều được nhà trường định hướng những điều mà sinh viên cần học khi ngồi trên ghế nhà trường và định hướng cho các sinh viên theo học những công việc của một Điều dưỡng viên thực thụ. Điều này giúp ích rất nhiều cho sinh viên, để họ có cái nhìn tổng quát hơn về ngành nghề mình theo học. Chính vì thế Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xứng đáng là địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chuẩn được nhiều thí sinh theo học. Nếu bạn có nhu cầu theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có thể nộp hồ sơ trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Nguồn: Cao đẳng Y Dược TP HCM