Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM vào ngày T7 và CN

0
210
5 (100%) 1 vote

Để đáp ứng nhu cầu nhân lực ngành Dược, Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM học vào thứ 7 và chủ nhật.

Tuyển sinh lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM học vào T7 & CN
Tuyển sinh lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM học vào T7 & CN

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM ngày thứ 7, chủ nhật

Trước thực trạng thiếu hụt nguồn nhân lực ngành Dược trầm trọng và đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ, Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Văn bằng Cao đẳng Dược TPHCM trên cả nước với điều kiện thí sinh đã có bằng tốt nghiệp từ hệ Cao đẳng trở lên thuộc bất cứ chuyên ngành nào và có sức khỏe tốt để theo học tại nhà trường. Bên cạnh đó, các bạn cũng cần có lý lịch trong sạch, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự và không có tiền án tiền sự.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM được quy định tùy thuộc vào từng đối tượng cụ thể như sau:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng áp dụng với thí sinh đã có bằng Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Điều dưỡng/Xét nghiệm, Hộ sinh/Phục hình răng….
  • Thời gian đào tạo 20 tháng áp dụng với thí sinh đã có bằng Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Tài chính, Kế toán, Du lịch, Kinh tế…

Sinh viên sau khi kết thúc chương trình học được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, phòng khám…hoặc theo học Liên thông Đại học Y Dược để hoàn thiện con đường học vấn của mình.

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM ở đâu?

Cao đẳng Y Dược TPHCM tự hào là một trong những địa chỉ hàng đầu trong công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao và được Bộ Y tế đánh giá cao. Với gần 10 năm thành lập, nhà trường đã đào tạo ra hàng nghìn sinh viên có tay nghề vững vàng và chuyên môn cao, luôn đáp ứng được nhu cầu của các nhà tuyển dụng.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM vào ngày T7 và CN
Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM vào ngày T7 và CN

Sinh viên theo học tại nhà trường sẽ được đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn giỏi giảng dạy. Ngoài ra, nhà trường còn có hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị giảng dạy hiện đại, nhằm phục vụ nhu cầu học tập tốt nhất cho sinh viên. Đặc biệt, Cao đẳng Y Dược TPHCM còn có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành đạt chuẩn Bộ Y tế mà không phải trường nào cũng làm được.

Không chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM, nhà trường còn đào tạo thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM, các hệ liên thông như Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM và các hệ Cao đẳng chính quy như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược TPHCM cùng các hệ Trung cấp…đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ.

Thí sinh yêu thích ngành Dược, hãy nhanh tay hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM với các loại giấy tờ như sau:

  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng hoặc Đại học (có công chứng)
  • 02 Sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận của chính quyền địa phương và ghi đầy đủ thông tin thí sinh
  • 01 Bản sao Giấy khai sinh có công chứng
  • 04 Ảnh 3×4 mặt sau ảnh có ghi thông tin thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có)

Sau khi hoàn thiện xong hồ sơ, các thí sinh có thể gửi về văn phòng tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ: Cao đẳng Y Dược TPHCM

Comments

comments