50 lượt xem

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Y Dược buổi tối ở TPHCM?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Y Dược  buổi tối ở TPHCM thu hút lượng lớn thí sinh vừa học vừa làm lựa chọn.

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Y Dược buổi tối ở TPHCM
Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Y Dược buổi tối ở TPHCM

Rất nhiều bạn trẻ tốt nghiệp Trung cấp Dược hay các nhóm ngành Sức khỏe hệ Trung cấp muốn Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Một mặt, Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM giúp người học nâng cao trình độ chuyên môn của người học, một mặt cải thiện giá trị bằng cấp và giúp các ngành khác học được ngành học bản thân yêu thích. Tuy nhiên đa phần người có nhu cầu học Liên thông đều là người đã đi làm nên việc lựa chọn địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM ngoài giờ hành chính là ưu tiên hàng đầu của các thí sinh. Vậy địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM đào tạo buổi tối nào chất lượng nhất hiện nay?

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM buổi tối

Để tìm một địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Y Dược rất đơn giản khi trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều trường học, cơ sở đào tạo lĩnh vực này. Tuy nhiên để tìm cho mình địa chỉ đào tạo chất lượng, giảng dạy ngoài giờ hành chính vào các buổi tối thì không phải cơ sở, trường học nào cũng làm được.

Nếu để ý kỹ hành trình phát triển của ngành Y Dược Việt Nam thì bạn có thể dễ dàng nhận thấy Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường TOP đầu hiện nay thực hiện đào tạo lĩnh vực này. Khi tham quan cơ sở đào tạo của Trường, không ít thí sinh phải trầm trồ khen ngợi nơi đây có hệ thống phòng học, phòng thí nghiệm trang thiết bị y tế hiện đại, cơ sở vật chất được đầu tư đồng bộ vô cùng nghiêm túc, đảm bảo chất lượng dạy và học.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo chất lượng
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo chất lượng

Mặt khác, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện giảng dạy theo giáo trình chuẩn của Bộ LĐTB&XH kết hợp với những kiến thức Y – Dược được cập nhật liên tục trong nước và trên thế giới. Bên cạnh đó là mô hình Viện – Trường giúp sinh viên theo học không chỉ hiểu sâu về lý thuyết, hiểu rõ bản chất của bài học mà còn thành thạo trong kỹ năng nghiệp vụ và không bị lạc hậu so với thời đại.

Đặc biệt, để tạo thuận lợi cho các học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức lớp Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm,… với khung giờ học linh hoạt vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật đáp ứng nhu cầu học tập của những người đã đi làm. Do đó thí sinh theo học hệ liên thông tại trường có thể yên tâm học tập mà không ảnh hưởng tới công việc tại.

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khá đơn giản. Thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện đã có bằng Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe như: Trung cấp Dược,Trung cấp Y, Trung cấp Hộ sinh, Xét nghiệm, Điều dưỡng…; có sức khỏe tốt và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự là có cơ hội trở thành sinh viên của Trường và thực hiện được mong muốn nâng cao bằng cấp và giúp tìm kiếm công việc với mức lương hấp dẫn hơn.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018
Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM chuẩn nhất năm 2018

Thí sinh có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Y Dược năm 2018 cần chuẩn bị các loại giấy tờ quan trọng như sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng Y Dược theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM;
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược hoặc Trung cấp nhóm ngành sức khỏe kèm theo chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề;
  • Bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp;
  • 04 ảnh thẻ kích thước 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư, trên phong bì có ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Hoàn thành hồ sơ Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM đúng theo quy định trên và gửi về địa chỉ đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh sẽ có cơ hội nhận được Giấy báo nhập học. Do đó bạn cần chủ động gửi về Nhà trường để tránh không bị lỡ cơ hội học tập và nhận được phản hồi sớm nhất từ phía Nhà trường.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.edu.vn