Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng năm 2018

0
231
5 (100%) 1 vote

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM đang là xu thế lựa chọn của giới trẻ hiện nay bởi ưu điểm thời gian đào tạo ngắn hạn, cơ hội việc làm lại rất cao.

<center><em>Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM phải lựa chọn đúng trường Dược</em></center>
Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM phải lựa chọn đúng trường Dược

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM được tin tưởng nhất năm 2018

Lựa chọn theo đuổi ngành Dược đối với những thí sinh đã tốt nghiệp 1 văn bằng là điều đúng đắn trong thời điểm nguồn nhân lực ngành Dược đang thiếu hụt trầm trọng như hiện nay. Và để thành công trên hướng đi mà bản thân lựa chọn ngoài việc đòi hỏi các bạn trẻ phải cố gắng và nỗ lực hết mình trong quá trình học tập, rèn luyện thì việc lựa chọn môi trường đào tạo cũng đóng một vai trò quan trọng không kém phần quan trọng. Việc lựa chọn một môi trường đào tạo đúng đắn chính là bàn đạp giúp bạn hoàn thành tốt ước mơ của mình và xây dựng được một tương lai tươi sáng.

Và hiện nay địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược tại TPHCM được nhiều bạn trẻ tin tưởng lựa chọn chính là Cao đẳng Y Dược TPHCM. Trong quá trình thành lập và phát triển, nhà trường luôn chú trọng xây dựng hình tượng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế.  Vì vậy cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho quá trình học tập tại trường luôn được chú trọng đầu tư. Ngoài ra đội ngũ giảng viên nhà trường cũng là những thầy cô giáo giỏi chuyên môn và rất nhiệt tình trong công tác giảng dạy. Vì thế những năm qua các sinh viên ra trường đều nắm được kiến thức, vững tay nghề và hầu hết các em đã tìm cho mình được một công việc phù hợp.

Để tiếp tục nối tiếp thành công của năm 2017, năm 2018 nhà trường tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCMCao đẳng Điều dưỡng TPHCM và Cao đẳng Xét nghiệm Y học hệ văn bằng 2 với hình thức xét tuyển. Đối tượng xét tuyển là những thí sinh đã tốt nghiệp 1 văn bằng từ Cao đẳng trở lên.

<center><em>Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM thời gian đào tạo ngắn, cơ hội việc làm cao</em></center>
Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM thời gian đào tạo ngắn, cơ hội việc làm cao

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM thời gian học trong bao lâu?

Thí sinh đáp ứng được yêu cầu của nhà trường đưa ra sẽ được xét tuyển thẳng và trở thành tân sinh viên của trường. Vì đây là hệ đào tạo văn bằng 2 nên thời gian học của sinh viên sẽ ngắn hơn so với những thí sinh học hệ Cao đẳng Dược chính quy cụ thể như sau:

  • Thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhóm ngành sức khỏe như ngành Hộ sinh, Kỹ thuật Hình ảnh y học,…sẽ được đào tạo trong thời gian 18 tháng.
  • Thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhóm ngành ngoài sức khỏe như Sư phạm, Hội họa, Công nghệ thông tin,…sẽ được đào tạo trong thời gian 20 tháng.

Sau khóa học Cao đẳng Dược TPHCM văn bằng 2 sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy có giá trị tương tự như văn bằng 1. Có thể đăng ký thi công chức viên chức,.. hoặc liên thông lên bậc đại học để nâng cao trình độ.

Comments

comments