Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm uy tín tại TPHCM

0
176
5 (100%) 1 vote

Xét nghiệm Y học ngày càng khẳng định vị trí quan trọng của mình trong nền Y tế hiện đại của xã hội hiện nay. Vì thế, Liên thông cao đẳng Xét nghiệm đã trở thành một xu hướng chọn lựa của giới trẻ hiện nay.

Tuyển sinh thi Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017
Tuyển sinh thi Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Xét nghiệm Y học nắm vai trò quan trọng trong xã hội hiện đại

Trong Y học hiện đại, Kỹ thuật xét nghiệm Y học có vai trò đặc biệt quan trọng bởi nó cung cấp những bằng chứng phản ánh chính xác tình trạng sức khỏe của người bệnh, căn cứ vào đó bác sĩ sẽ đưa ra phương hướng điều trị tối ưu. Mặc dù Kỹ thuật viên xét nghiệm không trực tiếp khám chữa bệnh nhưng họ chính là những người giúp cho quá trình đưa ra phương án điều trị của bác sĩ được chính xác nhất.

Đặc biệt là đối với hiện nay, khi Y học phát triển, những máy móc, trang thiết bị cũng phải được cải tiến và hoàn thiện để ngày càng hiện đại hơn. Do đó đòi hỏi các Kỹ thuật viên phải có một năng lực thật sự, phải học tập và rèn luyện tay nghề, cũng như nâng cao trình độ chuyên môn để có thể thích ứng được với sự phát triển của xã hội. Bên cạnh đó theo thông tư chuẩn hóa cán bộ Y tế lên trình độ Cao đẳng thì việc học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là hết sức cần thiết để đối với những cán bộ Kỹ thuật viên xét nghiệm bậc Trung cấp muốn phát triển và theo đuổi ngành Y một cách lâu dài.

Xét nghiệm Y học - ngành học gắn với sự phát triển của đất nước
Xét nghiệm Y học – ngành học gắn với sự phát triển của đất nước

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng tại TPHCM

Việc liên thông từ hệ Trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm là cả một quá trình tiếp nhận một lượng kiến thức mới và sâu hơn. Vì thế việc lựa chọn cơ sở đào tạo uy tín và chất lượng đầu ra là đặc biệt quan trọng hơn hết.

Cao đẳng Y Dược TPHCM với kinh nghiệm nhiều năm đào tạo chuyên ngành Y Dược nhà trường luôn là địa chỉ tin cậy của nhiều bạn trẻ đam mê và muốn theo đuổi Ngành Y Dược. Sinh viên học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm sẽ được học trong môi trường cơ sở vật chất, phòng thực hành, phòng thí nghiệm đầy đủ đạt chuẩn Bộ Y tế. Ngoài ra nhân tố quan trọng giúp sinh viên ra trường giỏi kiến thức chuyên môn, vững tay nghề chính là đội ngũ giáo viên ưu tú, có nhiều kinh nghiệm trong ngành và nhiệt tình trong công tác giảng dạy.

Sau khi hoàn thành khóa học thí sinh được cấp bằng Cao đẳng xét nghiệm chính quy và có thể liên thông lên bậc đại học theo quy định của Bộ Giáo Dục cũng như Bộ Y tế.

Trường cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ đào tạo uy tín - chất lượng
Trường cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ đào tạo uy tín – chất lượng

Sau khi chuẩn hồ sơ đầy đủ với tất cả những giấy tờ cần thiết thí sinh nộp trực tiếp về Cao đẳng Y Dược TPHCM

Comments

comments