Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM đạt chuẩn Bộ Y Tế năm 2018

0
88
5 (100%) 2 votes

Để có thể bứt phá, trở nên khác biệt và thành công trong ngành Dược, sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM cần có bàn đạp vững chắc ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Tiềm năng phát triển mạnh mẽ của ngành Dược trong tương lai
Tiềm năng phát triển mạnh mẽ của ngành Dược trong tương lai

Tiềm năng phát triển của ngành Dược trong tương lai

Thị trường Dược phẩm Việt Nam hiện mới dừng ở những bước đầu tiên trong công cuộc khai phá, tuy nhiên trong những năm gần đây các doanh nghiệp nước ngoài nhận thấy những cơ hội phát triển của thị trường Việt cũng như những nền tảng về dược phẩm có sẵn nên đã mạnh dạn đầu tư. Bên cạnh đó các doanh nghiệp Việt cũng không ngừng mở rộng sản xuất để có thể cạnh tranh với các Công ty Dược phẩm nước ngoài.

Việt Nam cũng nằm trong danh sách các quốc gia có thị trường Dược phẩm phát triển, có tốc độ tăng trưởng cao nhất Đông Nam Á. Đặc biệt, các chính sách Bộ y tế trong chiến lực phát triển ngành Dược sẽ phải huy động rất nhiều Nguồn nhân lực phục vụ trong lĩnh vực Dược. Theo đó, các sinh viên đang theo học ngành Dược như Đại học Dược, Cao đẳng Dược, Trung cấp Dược sẽ có điều kiện vô cùng thuận lợi để tìm kiếm cho mình cơ hội phát triển ổn định.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM đạt chuẩn Bộ Y Tế năm 2018

Không chỉ riêng ngành Dược mà bất kỳ ngành nghề nào cũng cần có nền tảng để phát triển, đây chính là bàn đạp để bạn có hướng đi đúng đắn trong tương lai. Theo đó, sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM để có thể phát triển sau khi tốt nghiệp đòi hỏi lớn về trình độ chuyên môn, kỹ năng làm việc,… Trong đó kỹ năng chuyên môn chính là yếu tố quan trọng giúp Dược sĩ có thể tìm được cho mình một công việc tốt. Bên cạnh đó việc bạn tốt nghiệp trường nào cũng là một trong những điểm nhấn để các nhà tuyển dụng lưu ý bên cạnh bằng cấp, trình độ bạn có được.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM đạt chuẩn Bộ Y Tế năm 2018
Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM đạt chuẩn Bộ Y Tế năm 2018

Theo đó địa chỉ đào tạo đạt chuẩn Bộ Y tế đóng vai trò quan trọng không chỉ là nói mang đến cho bạn kho tàng kiến thức về chuyên ngành Dược học mà còn là nơi để các nhà tuyển dụng gửi gắm niềm tin về nguồn lao động trong tương lai. Cao đẳng Dược TPHCM – Cao đẳng Y Dược TPHCM là nơi sinh viên không chỉ tự hào về con đường mình chọn mà còn tự tin khẳng định thương hiệu về một ngôi trường hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Y Dược.

Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển,Cao đẳng Y Dược TPHCM luôn đổi mới phương pháp giảng dạy và giáo trình cho sinh viên, giúp cho sinh viên có thể tiếp cận nhanh nhất với các công nghệ mới nhờ mạnh dạn đầu tư xây dựng bệnh viện riêng.

Với cơ sở vật chất hiện đại được đầu tư hiện đại, đồng bộ, sinh viên theo học tại Cao đẳng Y Dược TPHCM được đào tạo trong một môi trường năng động, sáng tạo. Hướng tới sinh viên sự năng động, có thể phát huy hết khả năng, sức trẻ của mình nên Nhà trường áp dụng mô hình Viện – Trường, lý thuyết gắn liền thực hành và đánh mạnh vào kỹ năng thực hành, cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn có những hành trang tốt nhất để có thể làm tốt công việc ngay sau khi tốt nghiệp.

Hồ sơ tham gia học Cao đẳng Dược TPHCM ra sao?
Hồ sơ tham gia học Cao đẳng Dược TPHCM ra sao?

Hồ sơ tham gia học Cao đẳng Dược TPHCM ra sao?

Theo đó nếu bạn có mong muốn theo học Cao đẳng Dược hay bất kỳ chương trình đào tạo Y Dược nào như Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu hay Cao đẳng Điều dưỡng chính quy thì có thể nhanh chóng hoàn thiện các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu năm 2018.
  • 02 Bản sao công chứng giấy chứng nhận kết quả thi THPT đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018.
  • 02 Bản sao công chứng bằng THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 về trước.
  • Học bạ THPT (bản sao photo công chứng)
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • Một phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Hoàn tất giấy tờ cần thiết các bạn nhanh chóng nộp hồ sơ về địa chỉ Cao đẳng Y Dược TPHCM trong thời gian sớm nhất.

Comments

comments