Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng năm 2018

0
381
5 (100%) 1 vote

98% sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM tốt nghiệp đều tìm kiếm được việc làm đó là minh chứng cho thấy bằng Cao đẳng Dược có thể làm nhiều công việc tiềm năng.

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược TPHCM không lo thất nghiệp
Tốt nghiệp Cao đẳng Dược TPHCM không lo thất nghiệp

Địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng năm 2018

Cập nhật những nguồn thông tin từ các nhà tuyển dụng việc làm ngành dược từ nguồn Tin Giáo dục cho biết: “Là một ngành học đặc thù liên quan đến sức khỏe lên tất cả các khâu tuyển dụng nhân sự, khâu làm việc đến khi thành phẩm thì chúng tôi đều phải chọn lọc kĩ lưỡng. Sở dĩ chúng tôi lấy bằng cử nhân Dược của Cao đẳng Y Dược TPHCM làm “tấm vé thông hành” là vì ngôi trường này đã đi trước các ngôi trường đào tạo khác một bước, đó là chú trọng đào tạo khâu thực hành – điều kiện cốt lõi mà chúng tôi tuyển dụng”

Nắm bắt được những yêu cầu của các nhà tuyển dụng, Cao đẳng Y Dược TPHCM đã nhiều năm liền nghiên cứu mở rộng hệ đào tạo ưu tiên khả năng thực hành cho các học viên bằng việc đầu tư các trang thiết bị hiện đại, đồng thời đội ngũ giáo viên cũng luôn thay đổi các phương pháp đào tạo cũ, đầu tư kiến thức sâu rộng hơn vào các bài giảng chuyên môn để cho các sinh viên có thể nắm vững kiến thức một cách nhuần nhuyễn nhất. Cùng với đó nhà trường còn đẩy mạnh đào tạo các khóa kĩ năng mềm, kĩ năng giao tiếp, ngoại ngữ, tin học để sau khi tốt nghiệp các sinh viên còn có thể làm tốt các công việc ngành dược đòi hỏi các kĩ năng như Trình Dược Viên, Marketing Dược,… Đặc biệt trong quá trình theo học, các thí sinh còn có cơ hội thực tập riêng tại chính bệnh viện riêng của Nhà trường, từ đó các sinh viên có cơ hội tiếp xúc và nghiên cứu dược tính của thuốc, cọ xát thực tế với công việc sau khi tốt nghiệp để chữa trị cho từng bệnh cụ thể. Chính vì vậy, hầu hết các sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược nói chung và Cao đẳng Dược chính quy nói riêng của Cao đẳng Y Dược TPHCM sau khi ra trường không những nắm vững được kiến thức môn học mà còn rất giỏi trong việc thực hành, kiểm nghiệm thuốc được rất nhiều nhà tuyển dụng hài lòng. Theo thống kê có hơn 50% sinh viên còn đang ngồi trên ghế Nhà trường đã được các nhà tuyển dụng săn đón sau quá trình đi thực tập tại các công ty, doanh nghiệp kinh doanh Dược phẩm.

Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM phạm vi cả nước
Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM phạm vi cả nước

Mở rộng phạm vi tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

“Nhất Y, nhì Dược, tạm được Bách Khoa” Câu nói này đã ngầm khẳng định mức độ quan trọng của ngành Y Dược với đời sống xã hội con người qua mọi thời cuộc. Chính vì thế, khi Kỳ thi THPT Quốc gia đang đến gần thì ngày càng có nhiều phụ huynh và thí sinh trên cả nước cập nhật những thông tin về điều kiện thời gian tuyển sinh của Cao đẳng Y Dược TPHCM trên các diễn đàn tin tức, giáo dục. Để bạn có thể nắm bắt thông tin xác thực nhất, chúng tôi xin cập nhật như sau: Trong năm 2018, căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM theo hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, miễn thi. Theo đó, tất cả các thí sinh trên cả nước chỉ cần đảm bảo điều kiện là có bằng tốt nghiệp THPT và có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá là hoàn toàn có cơ hội trở thành sinh viên Cao đẳng Dược chính quy tại Cao đẳng Y Dược TPHCM. Vẫn áp dụng phương pháp đào tạo chuẩn Bộ Y tế, cùng những yêu cầu thiết yếu của các nhà tuyển dụng về cử nhân Dược chất lượng cao. Thời gian học Cao đẳng Dược TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM là 3 năm. Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng sẽ nhận bằng Cử nhân Cao đẳng do Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp. Với tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy, các bạn có thể dễ dàng xin việc tại các cơ quan, bệnh viện Nhà nước hoặc các doanh nghiệp kinh doanh thuốc tư nhân với mức lương khủng và có thể liên thông các trường Đại học Y Dược ngay nếu như đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ đề ra.

Cao đẳng Y Dược TPHCM địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM đáng tín cậy
Cao đẳng Y Dược TPHCM địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM đáng tín cậy

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018, bao gồm:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu năm 2018.
  • 02 Bản sao giấy chứng nhận kết quả thi THPT đối với thí sinh vừa tốt nghiệp THPT.
  • 02 Bản sao công chứng bằng THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 về trước.
  • 02 Sơ yếu lí lịch có công chứng tại địa phương nơi sinh sống
  • 02 Học bạ THPT (bản sao photo công chứng) 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • Một phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh. Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 các bạn trực tiếp gửi về theo địa chỉ: Cao đẳng Y Dược TPHCM

Comments

comments