Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đạt chuẩn Bộ Y tế

0
118
5 (100%) 1 vote

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đạt chuẩn Bộ Y tế mang đến cơ hội làm việc trong nước cũng như du học và làm việc tại Nhật Bản.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đạt chuẩn Bộ Y tế
Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đạt chuẩn Bộ Y tế

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chất lượng

Điều dưỡng được xếp vào nhóm ngành đóng vai trò đặc biệt quan trọng và không thể thiếu trong chu trình hoạt động của toàn ngành Y tế. Không chỉ mang đến cơ hội việc làm trong nước mà còn nước ngoài nên đây nên theo học Cao đẳng Điều dưỡng là hoàn toàn đúng đắn.

Mặt khác, người Lao động Việt Nam muốn sang Nhật làm việc tại các sở sở Y tế thì buộc phải có bằng cấp chuyên môn về chăm sóc sức khỏe cũng như trình độ tiếng Nhật, hồ sơ ứng tuyển nộp tập Trung tâm Lao động ngoài nước thuộc Bộ LĐTB&XH để được tuyển chọn.

Bên cạnh đó, người Điều dưỡng cần có phải kiến thức chuyên môn vững và tay nghề cao. Theo đó việc học ở địa chỉ đào tạo uy tín sẽ là cơ hội để các bạn trẻ phát triển tương lai. Trong khi đó Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh các hệ Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với chỉ tiêu hàng ngàn sinh viên.

Hiện Cao đẳng Y Dược TPHCM không chỉ tuyển sinh ngành Cao đẳng Điều dưỡng theo hình thức xét tuyển ngành khác như Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM, Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu,…

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018
Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Cao đẳng Y Dược TPHCM là một địa chất lượng đào tạo uy tín với chương trình đào tạo hiện đại và thực tế theo mô hình Viện – Trường, với hệ thống phòng học, thực hành khang trang, đầy đủ trang thiết bị sẽ giúp thí sinh có môi trường để rèn luyện tay nghề và nâng cao kinh nghiệm bản thân, đáp ứng được tiêu chí cán bộ ngành Y tế “Sâu Y lý, giàu Y đức, giỏi Y thuật” để cống hiến cho xã hội và phát triển tương lai ở nước ngoài.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 với điều kiện ra sao?

Để có thể trở thành một sinh viên Điều dưỡng Cao đẳng tại Cao đẳng Y Dược TPHCM, bạn buộc phải đáp ứng đủ điều kiện tuyển sinh bao gồm: đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với những thí sinh tham dự Kỳ thi THPT Quốc gia năm gần nhất, đảm bảo sức khỏe tốt và không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Khi đã đáp ứng được những điều kiện trên, thí sinh hoàn toàn có cơ hội để trở thành sinh viên của trường và tham gia khóa đào tạo 3 năm. Trong khoảng thời gian này, bạn sẽ được các giảng viên hướng dẫn các bài học về chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ và những bài học, kinh nghiệm bổ ích từ thực tế.

Như vậy có thể nói theo học tại Cao đẳng Y Dược TPHCM thì cơ hội trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp là điều hoàn toàn có thể nếu thí sinh có lòng đam mê, chịu khó tìm tòi, nghiên cứu và nỗ lực, phấn đấu vượt qua khó khăn.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 điều kiện tốt nghiệp THPT
Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 điều kiện tốt nghiệp THPT

Hồ sơ và cách đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Khi đã xác định được mục tiêu của mình thì việc chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng theo quy định là việc làm tiếp theo, hồ sơ cần chuẩn bị những giấy tờ sau

  • 01 phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng (theo mẫu ở trường)
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với những thí sinh mới tốt nghiệp THPT).
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 01 hồ sơ HSSV (bên trong có 2 sơ yếu lý lịch đã điền đủ những thông tin cần thiết, có đóng dấu xác nhận của địa phương.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ của thí sinh ở phần người nhận.

Thí sinh có thể lựa chọn một trong những cách sau để có thể gửi được hồ sơ xét tuyển về phía Nhà trường:

  • Cách 1: Thí sinh hoàn thiện hồ sơ xét tuyển sau đó gửi về trường qua đường bưu điện, dưới hình thức chuyển phát nhanh.
  • Cách 2: Thí sinh gửi hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM của Nhà trường để trực tiếp tham quan cơ sở vật chất của Trường cũng như nghe tư vấn về ngành nghề để lựa chọn cho mình ngành nghề phù hợp nhất.

Comments

comments