146 lượt xem

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2018 ở đâu chất lượng?

Em rất thích trở thành Điều dưỡng viên nhưng không biết địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2018 ở đâu chất lượng và hồ sơ tuyển sinh bao gồm những gì?

 

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2018

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2018

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp thắc mắc của bạn về vấn đề hồ sơ cũng như địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng HCM năm 2018 như sau:

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2018

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho những ai có nguyện vọng học chuyên ngành Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng HCM năm 2018 với điều kiện xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp THPT miễn thi trên cả nước. Thông tin tuyển sinh cụ thể như sau:

Hình thức tuyển sinh: xét tuyển thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT

Ngành đào tạo: Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy.

Vùng tuyển sinh: Nhà trường tuyển sinh xét tuyển thí sinh trên toàn quốc.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng:

Nhà trường đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2018 trong thời gian 03 năm và thời gian này cũng được áp dụng với Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược…. Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên được trang bị đầy đủ những kiến thức và kỹ năng cần thiết để đáp ứng yêu cầu của công việc Điều dưỡng, cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, đủ điều kiện liên thông lên Đại học theo quy định.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng HCM năm 2018

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng HCM năm 2018

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2018

Điều dưỡng được xem là một trong những ngành có vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế Việt Nam. Việc lựa chọn được địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu chất lượng là quan tâm hàng đầu của những ai theo học ngành nghề này, tạo nền tảng vững chắc cho những Điều dưỡng viên tương lai làm tốt công việc của mình sau khi ra trường.

Hiện nay tại TP Hồ Chí Minh có rất nhiều địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng, và trong số đó phải kể đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Khi theo học ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng hay bất cứ ngành nào thuộc nhóm ngành sức khỏe, sinh viên sẽ được hưởng những ưu đãi như:

 • Môi trường học tập năng động, đầy đủ các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình nghiên cứu và thực hành.
 • Chương trình đào tạo bài bản, kết hợp giữa lý thuyết và thực tế bởi Nhà Trường có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề của mình mà không phải trường nào cũng làm được.
 • Nhà trường có đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn giỏi, giàu y đức, nhiều kinh nghiệm. Vừa là thầy, vừa là bạn, đồng thời hỗ trợ sinh viên tối đa trong học tập và công việc sau này.
 • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có Trung tâm truyền thông và việc làm liên kết với địa chỉ tuyển dụng uy tín, hỗ trợ việc làm cho sinh viên ngay sau khi ra trường.
 • Học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tiết kiệm, cùng nhiều chương trình hỗ trợ học tập dành cho sinh viên.

Với mục tiêu đào tạo sinh viên có việc làm và làm được việc, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM chất lượng được nhiều sinh viên tin tưởng lựa chọn, làm bước đệm vững chắc cho công việc sau này.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM chất lượng

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM chất lượng

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2018 gồm những gì?

Sau khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng HCM, thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xét tuyển với đầy đủ các loại giấy tờ như sau:

 • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng năm 2018 theo mẫu.
 • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT với đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2018.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (hoặc giấy chứng nhận kết quả thi) với đối tượng thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2018.
 • 02 Bản photo học bạ THPT có công chứng.
 • 02 Bản sao giấy khai sinh có công chứng.
 • 04 Ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin của thí sinh ở mặt sau ảnh
 • 02 Phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Thí sinh có nguyện vọng xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2018 có thể nộp hồ sơ theo hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện, hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.edu.vn