Đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đạt chuẩn Bộ Y tế

0
190
Rate this post

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đang trở thành xu hướng lựa chọn của rất nhiều cán bộ hiện nay. Để đáp ứng nhu cầu chuẩn hóa bằng cấp do Bộ y tế đưa ra

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đạt chuẩn Bộ Y tế
Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đạt chuẩn Bộ Y tế

Theo thông tư 26,27 mới nhất đưa ra yêu cầu tất cả các cơ sở y tế công cần chuẩn hóa Bộ Y tế từ Trình độ Cao đẳng trở lên, kéo theo nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ngày 1 tăng.Trong bối cảnh nhiều nơi trên cả nước còn sử dụng rất nhiều cán bộ công nhân viên chưa đạt chuẩn, nên việc học tập nâng cao kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ cũng như phù hợp với yêu cầu chuẩn hóa là vô cùng cần thiết, đặc biệt là ngành Điều Dưỡng. Đó cũng là lý do mà hiện nay rất nhiều bạn đổ xô đăng kí tham gia học các lớp Cao Đẳng Điều Dưỡng hệ liên thông  trong và ngoài giờ hành chính.

Cao đẳng Điều Dưỡng hệ liên thông thời gian đào tạo là bao lâu?

  • Những thí sinh nào đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng sẽ học Liên thông trong 15 tháng (1 năm 3 tháng)
  • Những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe sẽ phải học thêm 3 tháng chuyển đổi chứng chỉ điều Điều dưỡng nên sẽ phải học trong vòng 18 tháng.

Sau khi tốt nghiệp khóa Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy đạt chuẩn Bộ Y tế, người học có thể tham gia dự thi xét tuyển công chức, viên chức ngành Y tế. Đồng thời cũng có thể liên thông lên bậc Đại học ngay sau khi tốt nghiệp.

Nhà trường tuyển sinh nhiều đợt trong năm, dừng tuyển sinh khi đủ chỉ tiêu được giao, nhằm tạo điều kiện  thuận lợi cho học viên vừa đi học vừa có thể đi làm, nhà trường mở lớp đào tạo tất cả các ngày trong tuần.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng ĐIều dưỡng năm 2017
Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng ĐIều dưỡng năm 2017

Liên thông cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cần những điều kiện gì?

Nhu cầu bổ sung nhân lực cho ngành điều dưỡng hiện nay đang rất được chú trọng. Chính vì thế mà các thí sinh lựa chọn công việc Điều dưỡng ngày càng nhiều.

Đồng thời, người có nhu cầu nâng chuẩn từ trung cấp lên Cao đẳng cũng chiếm một số lượng đáng kể. Do đó, việc học liên thông từ trung cấp lên cao đẳng cũng là một quá trình quan trọng trên con đường nâng chuẩn phù hợp với yêu cầu của Bộ Y tế.

Những năm trước đây, quy chế tuyển sinh Liên Thông yêu cầu thí sinh phải tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng mới được dự thi. Tuy nhiên, nhằm tạo điều kiện cho những thí sinh đam mê, có nguyện vọng liên thông, quy chế tuyển sinh năm nay được mở rộng hơn so với mọi năm. Cụ thể như sau:

Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Điều Dưỡng hoặc Trung cấp các ngành thuộc nhóm ngành sức khoẻ như Trung Cấp Dược, Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Hộ Sinh, Trung cấp Vật lý trị liệu phục hồi chức năng, Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học, Trung cấp Kỹ  thuật phục hình răng, Trung cấp Y học cổ truyền, Trung cấp Y sĩ đa khoa…. Cũng được tham gia dự thi.

Nếu bạn có nhu cầu học Liên Thông Cao đẳng Điều dưỡng thì có thể liên hệ Cao đẳng Y Dược TPHCM

Comments

comments