Đào tạo kỹ thuật viên phục hình răng thẩm mỹ TPHCM

0
257
5 (100%) 1 vote

Trung cấp kỹ thuật phục hình răng thẩm mỹ trở thành ngành học được nhiều bạn trẻ lựa chọn.  Do nhu cầu làm đẹp răng miệng ngày càng được quan tâm trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

<center><em>Ngành Nha khoa đang là một trong những ngành hot hiện nay</em></center>
Ngành Nha khoa đang là một trong những ngành hot hiện nay

Thực trạng nguồn nhân lực Kỹ thuật viên phục hình răng hiện nay

Không khó để nhận thấy ngành nha khoa đặc biệt là tại các lapo làm răng thẩm mỹ đang thiếu trầm trọng các kỹ thuật viên phục hình răng lành nghề. Bạn chỉ cần lên google tìm kiếm từ khóa “ tuyển dụng kỹ thuật viên phục hình răng thẩm mỹ” thì có đến vài chục tin tuyển dụng từ các phòng khám nha khoa, trung tâm nha khoa thẩm mỹ với mức lương giao động từ 5 triệu đồng/tháng trở lên. Thậm chí, nếu kỹ thuật viên tỏ ra lành nghề, đảm bảo một số khâu quan trọng trong quá trình làm răng giả sẽ hưởng lương xấp xỉ 1000 USD/tháng. Nếu đạt cấp độ quản lý, mức lương có thể cao hơn.

Việc ngành nha khoa đang thiếu các kỹ thuật viên phục hình răng thẩm mỹ là điều không khó lý giải bởi trong những năm gần đây các phòng khám, trung tâm nha khoa thẩm mỹ xuất hiện một cách rầm rộ và kéo theo nhu cầu nhân lực ngành Nha khoa nói chung và ngành Kỹ thuật viên phục hình răng thẩm mỹ nói riêng đang trở nên nóng bỏng hơn bao giờ hết.

<center><em>Cái răng cái tóc là gốc con người</em></center>
Cái răng cái tóc là gốc con người

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng uy tín

Cao đẳng Y Dược TPHCM là một trong những trường có uy tín với 8 năm trong việc đào tạo ngành y, cơ sở vật chất hiện đại, cùng với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm tạo điều kiện cho sinh viên phát triển toàn diện về kiến thức và tay nghề chuyên môn. Sinh viên tốt nghiệp ra trường có đủ tự tin đảm nhiệm các công việc chuyên môn kỹ thuật chẳng hạn như chế tác đắp sứ, mài sứ trong Labo; Phục hình tháo lắp toàn phần và từng phần, hàm khung, phục hình cố định, hàm chỉnh hình, phục hình trên cấy ghép răng… Có khả năng quản lý về trang thiết bị của Labo răng hàm mặt và làm việc theo nhóm.

Thí sinh sau khi chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ hồ sơ cần thiết có thể gửi hồ sơ qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ Cao đẳng Y Dược TPHCM

Comments

comments