Ngành xét nghiệm y học là gì? Học Cao đẳng xét nghiệm ở đâu?

0
276
Rate this post

Xét nghiệm Y học có vai trò vô cùng quan trọng trong việc chẩn đoán và điều trị bệnh vì thế số lượng thí sinh đăng ký học Cao đẳng xét nghiệm ngày một tăng. Vậy Cao đẳng Xét nghiệm y học là gì?

<center><em>Ngành xét nghiệm với nhiều cơ hội việc làm</em></center>
Ngành xét nghiệm với nhiều cơ hội việc làm

Ngành Cao đẳng Xét nghiệm Y học là gì?

Xét nghiệm y học là chứng cứ quan trọng trong việc phát hiện, chẩn đoán, điều trị cũng như tiên lượng bệnh. Ngành xét nghiệm y học ra đời nhờ áp dụng những thành tựu khoa học công nghệ giúp phân tích các mẫu bệnh phẩm như dịch, nước tiểu, máu,… nhằm phát hiện và điều trị bệnh kịp thời.

Ngày nay, nhu cầu làm xét nghiệm y học không chỉ dành riêng cho những người bị bệnh mà còn dành cho những người khỏe mạnh giúp họ phát hiện những nguy cơ bệnh tật trong tương lai. Vì thế, Ngành xét nghiệm y học là chuyên ngành không thể thiếu và có vai trò cực kỳ quan trọng trong hoạt động của các cơ sở khám chữa bệnh. Do đó đây là ngành có sức hút mạnh mẽ đối với những bạn trẻ đam mê ngành y hiện nay.

Học Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu uy tín?

Ứng dụng thành tựu của khoa học công nghệ, ngành xét nghiệm y học đã được trang bị nhiều thiết bị hiện đại vì thế đòi hỏi phải có nguồn nhân lực kỹ thuật viên xét nghiệm cũng có trình độ tương ứng. Họ có nhiệm vụ hướng dẫn, giúp đỡ bệnh nhân trước và trong quá trình lấy bệnh phẩm để làm xét nghiệm y học. Kỹ thuật viên xét nghiệm giỏi có khả năng sử dụng thành thạo những trang thiết bị xét nghiệm, có khả năng thiết lập cũng như kiểm tra các quy trình kỹ thuật nhằm đảm bảo kết quả xét nghiệm chính xác nhất.

Ngành xét nghiệm có vai trò quan trọng trong ngành y tế
Ngành xét nghiệm có vai trò quan trọng trong ngành y tế

Cao đẳng Y Dược TPHCM trong những năm qua là địa chỉ uy tín đào tạo nguồn nhân lực Cao đẳng xét nghiệm chất lượng cao. Với phương châm đào tạo “học đi đôi hành”, nhà trường đã chú trọng đầu tư trang thiết bị hiện đại, tăng thời gian thực hành nhằm giúp sinh viên có nhiều thời gian rèn luyện kỹ năng tay nghề. Hơn nữa, đội ngũ giáo viên là những thầy cô giáo ưu tú, nhiệt huyết và có nhiều kinh nghiệm chuyên môn sẽ giúp sinh viên tiếp cận kiến thức một cách dễ dàng nhất. Hoàn thành khóa học sinh viên được cấp bằng Cao đẳng xét nghiệm chính quy có thể xin việc ngay hoặc liên thông đại học để nâng cao năng lực.

Ngoài ra Cao đẳng Y Dược TPHCM còn là địa chỉ đào tạo các khóa văn bằng 2 với chuẩn đầu ra chất lượng đạt chuẩn bộ Y tế như: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM,

Thí sinh chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và đến nộp hồ sơ nhập học đến trường Cao đẳng Y Dược TPHCM để được tư vấn thêm.

Comments

comments