Đào tạo Cao đẳng Dược Tp.HCM nâng cao kỹ năng thực tế cho sinh viên

0
86
Rate this post

Một địa chỉ đào tạo lý tưởng giúp nâng cao kỹ năng thực tế cho sinh viên Cao đẳng Dược Tp.HCM là tất cả những điều thí sinh sau khi tốt nghiệp THPT tìm kiếm.

Đào tạo Cao đẳng Dược Tp.HCM nâng cao kỹ năng thực tế cho sinh viên
Đào tạo Cao đẳng Dược Tp.HCM nâng cao kỹ năng thực tế cho sinh viên

Mong muốn trở thành Dược sĩ giỏi trong tương lai, am tường về các thành phần thuốc, biệt dược, tác dụng, lưu ý khi sử dụng, nghiên cứu và tạo ra những loại thuốc có công dụng hỗ trợ điều trị bệnh,… là tất cả những gì mà sinh viên chuyên ngành Dược cần. Do đó việc tìm hiểu cho mình địa chỉ nâng cao kỹ năng thực tế cho sinh viên Cao đẳng Dược không chỉ là trách nhiệm của bản thân người học mà còn là trường đào tạo Y Dược.

Thấu hiểu những băn khoăn của thí sinh, Cao đẳng Y Dược Tp.HCM luôn nỗ lực hết mình trong công tác đào tạo, không ngừng đầu tư trang thiết bị, tạo mọi điều kiện tốt nhất giúp sinh viên “Sâu ý lý, giỏi y thuật, giàu y đức”, “có việc làm và làm được việc” ngay sau khi tốt nghiệp.

Đào tạo Cao đẳng Dược Tp.HCM theo mô hình bệnh viện – trường học

Đê nâng cao tay nghề sau khi ra trường Cao đẳng Y Dược TPHCM đẩy mạnh việc hiện đại hóa chương trình đào tạo Cao đẳng Dược theo mô hình Bệnh viện – Trường học. Với hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất được đầu tư đồng bộ, không ngừng đổi mới theo các năm giúp sinh viên có thể cập nhật, sử dụng thành thạo những thiết bị mới nhất.

Sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM – Cao đẳng Y Dược Tp.HCM sẽ được thực hành, thực tập tại bệnh viện sau những giờ lên lớp học lý thuyết, giúp các em có thể hiểu rõ hơn bản chất của vấn đề, về bài học mình đã được thầy cô giảng dạy trước đó. Mặt khác việc đối diện với môi trường làm việc thật sẽ giúp các em hiểu rõ hơn về công việc mình sẽ làm trong tương lai.

Bên cạnh đó là đội ngũ giảng viên được Cao đẳng Y Dược Tp.HCM tuyển chọn kỹ càng, tốt nghiệp từ các trường Đại học Y Dược hàng đầu tại Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy cũng như làm việc tại các bệnh viện lớn sẽ giúp các em có cái nhìn rõ hơn về công việc mình sẽ làm trong tương lai cũng như có thể trả lời tất cả những khúc mắc của các sinh viên về kiến thức chuyên ngành cũng như kinh nghiệm chỉ có thể đánh đổi bằng thực tế làm việc.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Tp.HCM năm 2018 là gì?
Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Tp.HCM năm 2018 là gì?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Tp.HCM năm 2018 là gì?

Nếu bạn có mong muốn theo học Cao đẳng Dược Tp.HCM trong năm 2018, thí sinh cần phải đáp ứng những điều kiện về tuyển sinh theo quy định trong chương trình đào tại Cao đẳng Y Dược TPHCM. Theo đó thí sinh cần đảm bảo thông qua các điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 – Cao đẳng Y Dược TPHCM nếu muốn theo học như:

  • Thí sinh là công dân Việt Nam, đã có bằng tốt nghiệp THPT
  • Thí sinh có sức khỏe tốt đảm bảo chương trình học
  • Có lý lịch rõ ràng, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược năm 2018 tại Cao đẳng Y Dược Tp.HCM theo đúng quy định là 03 năm. Sau khi đáp ứng điều kiện và trải qua thời gian 3 năm học tập chuyên ngành Dược học thì thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và được phép liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp hoặc thi tuyển công chức, viên chức bệnh viện nếu đủ điều kiện theo quy định mà Bộ đề ra.

Hồ sơ học Cao đẳng Dược Tp.HCM năm 2018 gồm những giấy tờ gì?
Hồ sơ học Cao đẳng Dược Tp.HCM năm 2018 gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ học Cao đẳng Dược Tp.HCM năm 2018 gồm những giấy tờ gì?

Thí sinh có mong muốn xét tuyển Cao đẳng Dược Tp.HCM năm 2018 thì cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển với đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  • 02 Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin người học và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh dự kỳ thi THPT quốc gia năm 2018) + bảng điểm tương đương.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, có ghi rõ địa chỉ người nhận để tiện liên hệ khi cần.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin cá nhân và chụp trong thời gian gần nhất.
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên (nếu có).
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Tp.HCM sau khi chuẩn bị xong thì thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh tại địa chỉ: Cao đẳng Y Dược Tp.HCM

Comments

comments