Cơ hội học Cao đẳng Dược TP.HCM cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

0
167
5 (100%) 6 votes

Cao đẳng Y Dược TP.HCM chắp cánh ước mơ đến những sinh viên nghèo có mong muốn học Cao đẳng Dược TPHCM với chính sách miễn giảm 100% học phí.

Miễn giảm học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018
Miễn giảm học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Chính sách miễn giảm học phí cho sinh viên Cao đẳng Dược TP.HCM

Với mức học phí theo Nghị định 86/2015/NĐ-CP có thể sẽ khiến nhiều bạn trẻ bỏ lỡ ước muốn học tập của mình bởi mức học phí mỗi năm tăng lên nếu trường học đó không đảm bảo kinh phí chi thường xuyên và chi đầu tư. Trong đó những bạn trẻ yêu thích ngành Dược hệ Cao đẳng Dược hay Đại học Dược sẽ rất khó thực hiện được ước mơ của mình.

Tuy nhiên cơ hội vẫn sẽ đến đối với những bạn trẻ lựa chọn cho mình địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược phù hợp, uy tín trong lĩnh vực đào tạo Y Dược. Tuy nhiên việc tìm cho mình địa chỉ học Cao đẳng Dược TP.HCM đối với những sinh viên không có hoàn cảnh khó khăn là không hề dễ dàng. Theo các chuyên gia Giáo dục học: Cao đẳng Dược TP.HCM là ngành học mang đến nhiều cơ hội nghề nghiệp cùng mức lương hấp dẫn và để đạt được thành công trong nghề thì tài năng cần được rèn giũa trong môi trường chuyên nghiệp và luôn tạo mọi điều kiện để các sinh viên có thể phát huy được khả năng của bản thân.

Trước quy định của Chính phủ và thấu hiểu những trăn trở của các thí sinh đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018, Ban lãnh đạo Cao đẳng Y Dược TP.HCM đã đề ra phương hướng hỗ trợ sinh viên tối đa nhất. Đặc biệt là Chính sách An sinh Giáo dục tại Cao đẳng Y Dược TPHCM miễn 100% học phí năm 2018 đối với những thí sinh có điểm trung bình các môn học trong cả 03 năm học (lớp 10,11,12), khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên. Bên cạnh đó là chính sách giảm học phí và nhiều gói học bổng, hỗ trợ…nhằm giúp sinh viên giảm áp lực về tài chính và tập trung vào học tập để trở thành những Dược sĩ tài năng trong tương lai.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược cần những giấy tờ gì?
Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược cần những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Để có thể đăng ký tuyển sinh tại ngôi trường có mức học phí Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 – Cao đẳng Y Dược TP.HCM phù hợp, thí sinh cần chuẩn bị bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM theo quy định:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 theo mẫu chung của Bộ
  • 02 Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp
  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp THPT
  • 02 Sơ yếu lí lịch bản thân có chứng thực tại nơi sinh sống
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên kèm theo (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018 về Cao đẳng Y Dược TPHCM theo 2 cách:

  • Cách 1: Gửi hồ sơ xét tuyển hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018 trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của nhà trường
  • Cách 2: Chuyển phát nhanh hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018 theo đường bưu điện về địa chỉ Cao đẳng Y Dược TPHCM

Tuy nhiên thí sinh lưu ý cần chuẩn bị đủ số lượng giấy tờ cũng như điền đầy đủ thông tin được yêu cầu (nếu có) và gửi về Nhà trường trong thời gian sớm nhất để có thể rút ngắn thời gian trở thành những Dược sĩ Cao đẳng trong tương lai.

Comments

comments