Có được xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM bằng học bạ THPT không?

0
56
5 (100%) 3 votes

Không đăng ký dự thi Đại học chỉ đảm bảo tốt nghiệp THPT năm 2018 có được tham gia học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hay không?

Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 xét tuyển bằng học bạ THPT
Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 xét tuyển bằng học bạ THPT

Điều dưỡng viên có vai trò rất quan trọng, là lực lượng chính trong công tác chăm sóc người bệnh. Y học ngày nay đã khẳng định vai trò của người Điều dưỡng là một trong những trụ cột của hệ thống Y tế. Để làm tốt công tác chăm sóc bệnh nhân, người Điều dưỡng viên không chỉ đơn thuần thực hiện theo y lệnh của bác sĩ mà còn phải biết tự đánh giá tình trạng sức khỏe bệnh nhân, ghi chú hồ sơ bệnh án, nắm bắt tâm lý của người bệnh.

Nắm được nhu cầu học tập của các thí sinh, trong năm 2018 Cao đẳng Dược TPHCM – Cao đẳng Y Dược TPHCM xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện khá đơn giản.

Có được xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM bằng học bạ THPT?

Năm 2018, được sự phân công của Bộ LĐTB&XH, Cao đẳng Y Dược TPHCM tiến hành tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 với hình thức xét tuyển, thí sinh cần đáp ứng các điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM như sau:

  • Thí sinh là người đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp THPT.
  • Có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, quá khứ không có tiền án tiền sự, có sức khỏe tốt để phục vụ quá trình học tập.
Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM thời gian học 03 năm
Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM thời gian học 03 năm

Thí sinh sau khi đáp ứng đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ trải qua thời gian đào tạo là 03 năm. Đây là khoảng thời gian sẽ giúp các em trau dồi các kiến thức chuyên môn ngành nghề và thực hành tay nghề trong chính hệ thống bệnh viện liên kết với nhà Trường để có cái nhìn thực tế nhất với nghề mà mình theo đuổi, đảm bảo vững vàng kỹ năng tay nghề để có thể tham gia vào các lĩnh vực việc làm theo luật định.

Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng: Năm 2018 Cao đẳng Y Dược TPHCM không giới hạn chỉ tiêu, chỉ cần thí sinh đáp ứng được các điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng thì có thể làm hồ sơ xét tuyển. Nhà trường tuyển sinh nhiều đợt trong năm, những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước có thể làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng ngay từ bây giờ, còn đối với thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 có thể nộp hồ sơ sau khi biết điểm thi.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cần những giấy tờ gì?

Hồ sơ học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 chuẩn bị ra sao?
Hồ sơ học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 chuẩn bị ra sao?

Hiện nay nhu cầu nguồn nhân lực Điều dưỡng là rất lớn do vấn đề chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao, đồng thời các cơ sở bệnh viện, phòng khám tư nhân cũng được xây dựng ngày càng nhiều, do đó thí sinh có niềm đam mê với ngành Điều dưỡng đáp ứng đủ điều kiện xét tuyển trên hãy làm cho mình bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng với những giấy tờ cần thiết sau đây:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển năm 2018 theo mẫu của nhà trường
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời hoặc Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
  • Học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh sau khi hoàn thiện hồ sơ học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM  năm 2018 và gửi về địa chỉ Cao đẳng Y Dược TPHCM

Comments

comments