Có cần phải thi tuyển để vào Cao đẳng Y Dược TPHCM không?

0
300
5 (100%) 1 vote

Cao đẳng Y Dược TPHCM có phải thi tuyển đầu vào để tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 hay không? Đó là thắc mắc của đa số các bạn sinh viên khi lựa chọn theo ngành Dược

Cao đẳng Y Dược TPHCM thi tuyển hay xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM?
Cao đẳng Y Dược TPHCM thi tuyển hay xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM?

Có cần phải thi tuyển để vào Cao đẳng Dược Y TPHCM không?

Cao đẳng Y Dược TPHCM thành lập từ năm 2008 với nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực ngành Y Dược chất lượng cho ngành Y tế. Trong năm 2018, nhà trường tuyển sinh hệ Cao đẳng Dược chính quy với hình thức xét tuyển. Cụ thể điều kiện để thí sinh được đăng ký tham gia xét tuyển là tốt nghiệp THPT và có hạnh kiểm từ khá trở lên. Với điều kiện xét tuyển khá thuận lợi thì những thí sinh có nguyện vọng theo đuổi ngành Dược nếu tốt nghiệp THPT có thể đăng ký ngay mà không phải lo lắng, áp lực về Điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 có cao hay không?

Dự kiến nhà trường sẽ bắt đầu tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy khi Bộ giáo dục và Đào tạo công bố thí sinh tốt nghiệp và thí sinh được nhận giấy tốt nghiệp tạm thời. Nhà trường sẽ ưu tiên những thí sinh nộp hồ sơ sớm và dừng tuyển sinh khi đã đủ chỉ tiêu được giao.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM uy tín chất lượng nhất năm 2018
Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM uy tín chất lượng nhất năm 2018

Lựa chọn địa chỉ học Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018

Lựa chọn học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 là một sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn. Nhưng bên cạnh lựa chọn đúng chuyên ngành phù hợp với sự phát triển của xã hội thì việc lựa chọn một môi trường đào tạo cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc phát triển tương lai của các bạn sau nay. Vì thế, đối với những thí sinh vừa mới tốt nghiệp THPT quốc gia gặp khá nhiều khó khăn trong việc lựa chọn một trường học tập làm sao cho đúng đắn, đạt chất lượng tốt nhất. Bởi thí sinh luôn băn khoăn về môi trường đào tạo của trường mình chọn như thế nào, có phải là cơ sở đào tạo tốt nhất hay không?

Cao đẳng Y Dược TPHCM với rất nhiều năm kinh nghiệm đào tạo trong lĩnh vực Y Dược đặc biệt là Cao đẳng Dược TPHCM hứa hẹn sẽ là địa chỉ đào tạo đáng tin cậy để các bạn có thể tự tin gửi gấm tương lai của mình và cũng bạn phát triển tương lai.

Cao đẳng Y Dược TPHCM với đội ngũ giảng viên tuy trẻ nhưng tận tình và đầy nhiệt huyết. Cơ sở vật chất đầy đủ, tiện nghi và hiện đại hỗ trợ tối đa và tốt nhất cho việc học lý thuyết cũng như thực hành của các bạn sinh viên theo học tại trường. Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM hiện đại với hơn 60% thời gian thực hành, kiến thức giảng dạy luôn được cập nhất và đổi mới, nâng cao mỗi ngày.

Học Cao đẳng Dươc TPHCM nói riêng và Cao đẳng Y Dược TPHCM nói chung để đạt được một chất lượng tốt sau, cũng như cơ hội việc làm tốt sau khi ra trường thì các bạn phải lựa chọn đúng trường Cao đẳng Y Dược TPHCM

<center><em>Hồ sơ học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 cần những giấy tờ gì?</em></center>
Hồ sơ học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 cần những giấy tờ gì?

Khi đăng ký học Cao đẳng Dược TPHCM thì cần chuẩn bị những giấy tờ gì?

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng năm 2017
  • 02 Bản photo công chứng học bạ THPT
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2018).
  • 02 bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước).
  • 02 bản Sơ yếu lý lịch cá nhân có xác nhận của cơ quan địa phương hoặc nơi làm việc.
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thành hồ sơ học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 các bạn nhanh chóng nộp về địa chỉ Cao đẳng Y Dược TPHCM trong thời gian sớm nhất nhé!

Comments

comments