126 lượt xem

Cập nhật thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM năm 2018 mới nhất

Cập nhật thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM năm 2018 mới nhất giúp các thí sinh chủ động theo học có cơ hội trúng tuyển tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cao nhất.

cap-nhat-thong-tin-tuyen-sinh-cao-dang-xet-nghiem-tp-hcm-nam-2018-moi-nhat
Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM năm 2018 mới nhất

Những cơ hội việc làm tiềm năng từ ngành Xét nghiệm đã tạo nên một sức hút mạnh mẽ khiến nhiều các thí sinh sau khi trải qua Kỳ thi THPT Quốc Gia đã quyết định đăng kí theo học. Không những vậy mà còn rất nhiều các cử nhân sau khi có bằng Kinh tế, Sư phạm, Ngân hàng,.. đã quyết định chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm với hi vọng có những tín hiệu khởi sắc hơn so với công việc ở hiện tại. Tuy nhiên hiện nay quy chế tuyển sinh năm học mới đã có nhiều thay đổi, các thí sinh có nhu cầu theo học cần cập nhật thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM năm 2018 để gia tăng cơ hội trúng tuyển cho mình.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM năm 2018 mới nhất

Để đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh trên cả nước, đồng thời thực hiện sứ mệnh Bộ giao phó trong việc đào tạo nhân lực ngành Y chất lượng. Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM bằng hình thức xét tuyển THPT, BTVH và những thí sinh đã có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời của năm thi gần nhất. Để mở rộng phương án tuyển sinh và tạo điều kiện cho các thí sinh không thi THPT tại các cụm đại học hoặc đã tốt nghiệp THPT từ 2017 trở về trước có cơ hội học Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì nhà trường còn thực hiện phương án xét học bạ các năm THPT. Theo đó, các bạn thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT, BTVH và vượt qua Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 là đã đủ yêu cầu để nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển tại nhà trường. Phương thức xét tuyển thông qua học bạ THPT sẽ khiến thí sinh không phải mất thời gian ôn thi cũng như không phải chịu áp lực đầu vào của Trường.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm chính quy tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM năm 2018 là 3 năm. Trong thời gian này, các thí sinh sẽ được học tập dưới ngôi trường đào tạo chất lượng, chuyên môn cao, các thầy cô giảng dạy là những Y Bác sĩ, Thạc sĩ đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và trong công tác giảng dạy. Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy đúng chuyên ngành và được phép liên thông các trường Đại học Y Dược ngay nếu như đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ đề ra.

cap-nhat-thong-tin-tuyen-sinh-cao-dang-xet-nghiem-tp-hcm-nam-2018-moi-nhat
Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh thêm 2 ngành học mới

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh thêm 2 ngành học mới

Tiếp nối những thành công vang dội từ việc “cho ra lò” các cử nhân ngành Dược, Điều dưỡng và Xét nghiệm chất lượng. Năm 2018, tiếp tục nhận được sự tin tưởng của Bộ và Nhân dân trong việc đào tạo ra các cử nhân ngành Y chất lượng chủ chốt, Cao đẳng Y Dược TP HCM –  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã mở rộng thêm 2 ngành học tiềm năng mới là ngành Hộ sinh và Vật lý trị liệu, nâng tổng số ngành đào tạo của Trường là 5 ngành, cụ thể:

 • Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
 • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
 • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
 • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
 • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Với thời gian đào tạo chính quy là 3 năm, sau khi tốt nghiệp được cấp bằng chính quy thì có rất nhiều thí sinh chọn lựa Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là điểm dừng chân để gửi gắm tương lai tri thức. Theo thống kê đã có tới 98% sinh viên tốt nghiệp đều có thể tìm kiếm được công việc ổn định đã minh chứng cho chất lượng đào tạo của nhà trường, các thí sinh có thể yên tâm theo học và lựa chọn ngành học phù hợp với bản thân mình.

cap-nhat-thong-tin-tuyen-sinh-cao-dang-xet-nghiem-tp-hcm-nam-2018-moi-nhat
Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM năm 2018

Bên cạnh thông tin xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM năm 2018 thí sinh cũng cần nắm rõ thông tin về hồ sơ xét tuyển. Bộ hồ sơ xét tuyển sẽ giúp công tác tuyển sinh diễn ra được công bằng và qua đó còn giúp quyền lợi của thí sinh được đảm bảo trong suốt thời gian theo học tại trường.

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường
 • 02 Bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
 • 02 Bản công chứng học bạ THPT (THBT).
 • 01 Bản sao công chứng giấy khai sinh.
 • 02 Ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin của thí sinh ở mặt sau ảnh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Đây chính là những giấy tờ chứng minh thí sinh có đủ điều kiện để trở thành sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Sau khi hoàn thành hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM, các thí sinh hãy nhanh tay gửi về địa chỉ Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được xét tuyển sớm nhất.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược TP HCM