17 lượt xem

Cập nhật thông tin tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM năm 2018 mới nhất

Để đáp ứng yêu cầu học tập của thí sinh trên cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM năm 2018 chính quy với điều kiện xét tuyển đơn giản.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy năm 2018 

Cũng giống như Cao đẳng Y, Cao đẳng Dược hay bất kỳ ngành nghề nào trong hệ thống ngành Y đều có nhiệm vụ chính là chăm sóc, đời sống sức khỏe cho người bệnh. Tuy nhiên ngành Vật lý trị liệu – ngành được coi là ngành sinh sau đẻ muộn đã giúp ngành Y tế nước nhà và tình trạng tiến triển của người bệnh lên một tầm cao mới. Vì thế hiện nay các Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu có cơ hội tìm kiếm việc làm rất cao. Theo đó, năm 2018 Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu với điều kiện xét tuyển đơn giản, giúp thí sinh theo học mở rộng cơ hội việc làm, ngành Y tế hoàn thiện bức tranh còn thiếu.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy năm 2018 

Trong năm 2018 nhà trường ra quy chế tuyển sinh đối với thí sinh có mong muốn học ngành Vật lý trị liệu. Cụ thể thí sinh cần đảm bảo được những điều kiện cơ bản sau:

 • Thí sinh tốt nghiệp từ THPT trở lên
 • Là công dân Việt Nam có sức khỏe tốt, không tiền án tiền sự.
 • Chuẩn bị được giấy tờ theo yêu cầu của nhà trường.

Hình thức tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018 được nhà trường xét tuyển thẳng đối với những thí sinh đã đủ điều kiện xét tuyển do nhà trường đưa ra. Với điều kiện xét tuyển đơn giản trên thí sinh có thể dễ dàng sở hữu một tấm vé trúng tuyển cho mình và được học tập trong ngôi trường chuyên nghiệp, chất lượng đào tạo tốt bởi các giảng viên nhiều năm kinh nghiệm.

Ngành Vật lý trị liệu là ngành học có tiềm năng phát triển lớn

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018 bắt đầu từ khi nào?

Sau khi đáp ứng được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu nhà trường đưa ra các thí sinh đã chính thức trở thành tân sinh viên của trường và có thời gian đào tạo là 3 năm, đây là thời gian không quá dài nhưng không quá ngắn để các sinh viên có thể trau dồi kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng nghề nghiệp để không bị ngỡ ngàng khi bắt vào môi trường làm việc thực tế và có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu ngày càng cao của công việc sau khi ra Trường.

Với tấm bằng Cao đẳng hệ chính quy chuyên ngành Vật lý trị liệu, các bạn sinh viên có thể tham gia vào bất cứ lĩnh vực công việc nào trong phạm vi ngành nghề quy định hoặc có thể tiếp tục Liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao trình độ chuyên môn nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí, điều kiện trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu được chia thành 2 mốc cụ thể như sau:

 • Thời gian nhận hồ sơ đợt 1: Từ ngày 20/04/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 trở về trước. Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 1 trong tháng 5 năm 2018).
 • Thời gian nhận hồ sơ đợt 2: Từ ngày 1/7/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 sau khi thí sinh thi tốt nghiệp THPT Quốc gia. Khai giảng nhiều đợt trong các tháng 7,8,9 năm 2018). Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 2 trong tháng 7 và tháng 8/2018.

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu cũng chính là thời gian nhận hồ sơ của các hệ đào tạo Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm và Vật lý trị liệu.. của Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM năm 2018

Một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu  năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ phải đáp ứng được các giấy tờ cần thiết sau:

 • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT
 • Học bạ THPT: 02 bản photo công chứng.
 • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
 • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

Theo đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần nên các thí sinh có thể làm hồ sơ xét tuyển ngay hôm nay và gửi về địa chỉ tuyển sinh của nhà trường.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược TP HCM