Cao đẳng Dược TPHCM hình thức tuyển sinh mới điều kiện tốt nghiệp THPT

0
130
5 (100%) 1 vote

Cao đẳng Dược TPHCM tuyển sinh theo quy chế tuyển sinh mới do bộ LĐTB – XH mới ban hành nên mức điểm chuẩn cũng thay đổi bằng hình thức xét tuyển học bạ THPT.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược điều kiện tốt nghiệp THPT
Tuyển sinh Cao đẳng Dược điều kiện tốt nghiệp THPT

Quy chế tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM có gì thay đổi?

Theo tin tức Y Dược hiện nay thì bắt đầu từ năm 2017 Các trường Cao đẳng,Trung cấp trong cả nước thuộc quyền quản lý của Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội, do đó xét tuyển Cao đẳng Dược có sự thay đổi trong phương thức và hình thức tuyển sinh.

Thực hiện theo định của Bộ, để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh theo học ngành Dược không cần thi tuyển với áp lực cao và mức điểm chuẩn Cao đẳng Dược khó khăn Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh Cao đẳng Dược với hình thức xét tuyển.

Do nhà trường áp dụng hình thức không thi tuyển sinh đầu vào nên trường sẽ không quy định điểm chuẩn để xét tuyển mà sẽ sử dụng kết quả thi THPT quốc gia, theo đó thí sinh chỉ cần tốt nghiệp cấp 3 là đủ điều kiện nộp hồ sơ học Cao đẳng Dược TPHCM  năm 2017. Tuy nhiên nhà trường sẽ giới hạn và ưu tiên những thí sinh nộp hồ sơ sớm.

Cao đẳng Dược TPHCM địa chỉ đào tạo uy tín – chất lượng

Cao đẳng Y Dược TPHCM luôn phát triển không ngừng để đáp ứng nhu cầu nhân lực Y Dược chất lượng cao cho xã hội và quả thật nguồn nhân lực Dược sĩ xuất phát từ ngôi trường uy tín này luôn nhận được quan tâm và đánh giá cao từ phía nhà tuyển dụng.

Bằng sự nỗ lực vượt bậc với hơn 20 kinh nghiệm đào tạo nguồn nhân lực ngành Y Dược, Cao đẳng Y Dược TPHCM hứa hẹn sẽ là địa chỉ đào tạo đáng uy tín và đáng tin cậy đối với các đối tượng tham gia theo học Cao đẳng Dược TPHCM hiện nay.

Dược sĩ gắn liền vòng đời với những viên thuốc
Dược sĩ gắn liền vòng đời với những viên thuốc

Cao đẳng Y Dược TPHCM luôn đề cao khả năng làm việc của các sinh viên sau khi ra trường nên những phương pháp học tập lý thuyết (chiếm 30%) gắn liền với thực hành (chiếm 70%) cùng mô hình bệnh viện – Trường học được Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH đề cao kết hợp với cơ sở vật chất hiện đại dưới sự hướng dẫn của những giảng viên giàu kinh nghiệm chính là bước đi vững chắc nhất giúp sinh viên từng ngày từng giờ hoàn thiện khả năng chuyên môn bản thân một cách tốt nhất.

Năm 2017 ngoài chương trình đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM nhà trường còn đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Cao đẳng Xét nghiệm y học là 3 ngành đào tạo mũi nhọn của nhà trường.

Ngoài ra nhà trường mở các lớp đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM ngoài giờ hành chính, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho những thí sinh có thể vừa học mà không ảnh hưởng tới công việc hiện tại.

Nguồn:truongcaodangyduoctphcm.edu.vn

Comments

comments