Cao đẳng Dược TPHCM đào tạo trong thời gian bao lâu?

0
179
5 (100%) 4 votes

Cao đẳng Dược TPHCM hiện nay chính là sự lựa chọn thông minh nhất. Bởi Ngành Dược hiện nay đạt rất nhiều triển vọng luôn đòi hỏi một lực lượng lao động dồi dào và có chất lượng cao để chăm sóc cộng đồng. 

Cao đẳng Dược TPHCM tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển
Cao đẳng Dược TPHCM tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển

Sinh viên theo học ngành Dược muốn trở thành một Dược sĩ giỏi thì cần phải tìm được địa chỉ đào tạo tốt. Bên cạnh việc tìm hiểu về chất lượng ngôi trường theo học thì vấn đề học phí, thời gian đào tạo cũng đóng vai trò quyết định trong việc nuôi dưỡng ước mơ của người học.

Lợi ích của việc học Cao đẳng Dược TPHCM là gì?

Trường Cao đẳng y Dược TPHCM với một mục tiêu đào tạo Dược sĩ có phẩm chất, đạo đức chất tốt cũng như có kiến thức vững chắc về khoa học cơ bản, công nghệ cao.

Sinh viên học Cao đẳng Dược TPHCM sẽ được cung cấp đầy đủ các kiến thức về các bệnh do thuốc gây ra, chăm sóc lâm sàng, điều trị học và các chế độ dinh dưỡng trong điều trị. Hiểu biết đầy đủ về quá trình chuyển hóa thuốc trong cơ thể, những phản ứng bất lợi của thuốc, tương tác qua lại của các loại thuốc cũng như biết được các công thức phối thuốc để có chữa bệnh một cách tối ưu nhất cho bệnh nhân.

Sau khi tốt nghiệp tại trường, với kiến thức và kỹ năng thực hành tốt trong lĩnh vực Dược sẽ giúp bạn có thể đánh giá bệnh nhân ở mức độ cơ bản, tư vấn thuốc phù hợp và hướng điều trị, kế hoạch chăm sóc bệnh nhân một cách tốt nhất.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM là bao lâu?
Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM là bao lâu?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM là bao lâu?

Ngành Dược có khả năng mang đến rất nhiều cơ hội việc làm cho người học trong tương lai, sau khi tốt nghiệp chuyên ngành Dược, dù là theo học Cao đẳng Dược TPHCMVăn bằng 2 Cao đẳng Dược hay Liên thông Cao đẳng Dược thì người học đều có thể tìm thấy rất nhiều cơ hội việc làm đúng chuyên môn với mức lương hấp dẫn dành cho bản thân như: Trở thành Dược sĩ bán thuốc, kiểm định viên chất lượng thuốc, Trình Dược viên, Dược sĩ bệnh viện….Thực tế cho thấy ngành Dược đang có sự thiếu hụt nguồn nhân lực rất lớn, điều này đã mở thêm nhiều cơ hội việc làm cho người học Dược.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TP.HCM là 03 năm dành cho các đối tượng thí sinh theo học hệ chính quy. Khi học tập tại Cao đẳng Y Dược TPHCM, sinh viên được hướng dẫn từ  những giảng viên giàu kinh nghiệm, đào tạo kiến thức chuyên ngành bài bản trong môi trường Y Dược đúng nghĩa giúp học viên nắm bắt đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp. Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên có thể liên thông Đại học Y Dược nếu đáp ứng đủ những quy định về Liên thông, hoàn thiện con đường học vấn và trở thành những Điều dưỡng viên thành công trong tương lai. Đồng thời, Trung tâm truyền thông và việc làm hỗ trợ sinh viên ra trường nhanh chóng tìm được việc làm ổn định tại cơ sở tuyển dụng uy tín

Nếu bạn quan tâm đến ngành dược và muốn trở thành dược sĩ trong tương lại thì có thể liên hệ và nộp hồ sơ về địa chỉ Cao đẳng Y Dược TPHCM

Nguồn:truongcaodangyduoctphcm.edu.vn

Comments

comments