Cách điền phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018

0
75
5 (100%) 3 votes

Thí sinh đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 cần điền đúng thông tin vào phiếu đăng ký xét tuyển theo quy định của nhà trường.

Tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Dược uy tín - chất lượng tại TPHCM năm 2018

Tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Dược uy tín – chất lượng tại TPHCM năm 2018

Hướng dẫn thí sinh điền phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018

Năm 2018 Cao đẳng Y dược TPHCM tuyển sinh theo hình thức xét tuyển ở những nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Dược TPHCM… với những thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT hoặc BTVH là đủ điều kiện ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định tuyển sinh của Bộ LĐ TB&XH đề ra. Do đó chỉ cần đáp ứng được điều kiện trên thí sinh sẽ được xét tuyển thẳng vào Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Y Dược TPHCM và đào tạo trong thời gian 03 năm. Tuy nhiên trước khi đăng ký xét tuyển tại nhà trường thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cho bộ hồ sơ cũng như điền chính xác thông tin cá nhân vào phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM. Việc điền đầy đủ thông tin cũng giúp thí sinh tăng cơ hội trúng tuyển tại nhà trường.

Mục I. Thông tin thí sinh

 • Họ và tên: Ghi đầy đủ chính xác họ và tên thí sinh tham dự xét tuyển. Giới tính: Ghi rõ nam hoặc nữ.
 • Ngày tháng năm sinh: Ghi chính xác ngày tháng năm sinh của thí sinh
 • Địa chỉ nhận Giấy Báo Trúng Tuyển: Thí sinh cần điền đầy đủ thông tin về cách thức liên hệ, ghi rõ tên người nhận phiếu, địa chỉ, số nhà, phường, xã, quận huyện, thành phố để nhà trường gửi giấy báo trúng tuyển.
 • Điện thoại của thí sinh: Thí sinh ghi rõ số điện thoại của bản thân và Email liên hệ.

Mục II. Các nguyện vọng đăng ký

Thí sinh không nhất thiết phải đăng ký đủ tất cả các nguyện vọng. Những nguyện vọng không đăng ký phải gạch chéo để khẳng định.

Với những phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 bị gạch xóa và sai thông tin thì bộ hồ sơ đó không còn giá trị trong công tác tuyển sinh. Vì thế yêu cầu thí sinh cần cẩn thận trong việc điền thông tin.

Chi tiết hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018
Chi tiết hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018

Chi tiết hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018

Bên cạnh việc điền đầy đủ thông tin cho phiếu đăng ký, thí sinh cũng cần chuẩn bị thêm một vài giấy tờ quan trọng trong bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 như sau:

 • 01 phiếu ĐKXT năm 2018.
 • 02 Bản photo công chứng học bạ THPT.
 • 02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2018).
 • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 về trước).
 • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
 • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Khi đã hoàn thiện đầy đủ thông tin cho bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM thí sinh đã nắm chắc trong tay cơ hội trúng tuyển tại nhà trường. Trong năm 2018 nhà trường liên tục nhận hồ sơ xét tuyển vào bất cứ các ngày trong tuần vì thế thí sinh có thể sắp xếp thời gian bản thân để nộp hồ sơ trong thời gian sớm nhất.

Ngoài ra những thí sinh có nhu cầu nâng cao bằng cấp, kiến thức chuyên môn cũng có thể đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại Cao đẳng Y dược TPHCM, một địa chỉ học uy tín, chất lượng với đội ngũ giảng viên tận tình, giàu chuyên môn, luôn được nhiều thế hệ sinh viên đánh giá cao trong công tác giảng dạy tại nhà trường.

Comments

comments