Cách đăng ký học Văn bằng 2 Cao Dược TPHCM năm 2018

0
258
5 (100%) 1 vote

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM một trong những ngành học luôn thu hút lượng lớn thí sinh tham gia đăng ký học năm 2018.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM cơ hội phát triển tương lai
Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM cơ hội phát triển tương lai

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM xu hướng lựa chọn hiện nay 

Theo khảo sát của Trung tâm Truyền thông Cao đẳng Y Dược TPHCM, hiện có rất nhiều sinh viên tốt nghiệp Đại học sau nhiều năm không tìm được việc, làm không đúng chuyên ngành hoặc thu nhập không đáp ứng được so với nhu cầu hàng ngày đã quyết định theo học cao hơn để lấy bằng Thạc sĩ, đặc biệt là khối ngành Sư phạm. Tuy nhiên với số lượng giáo viên, giảng viên đang ổn định như hiện nay thì để có một công việc, được làm nghề tại các trường học công đều không phải là điều dễ dàng cũng rơi vào tình trạng thất nghiệp. Trước bối cảnh đó, không ít bạn trẻ đã lựa chọn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM dù đã có bằng Đại học chuyên ngành khác.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM ưu điểm thời gian đào tạo ngắn cộng thêm cơ hội việc làm rộng mở hứa hẹn sẽ là một định hướng vô cùng đúng đắn đối với các bạn trẻ muốn chuyển đổi ngành nghề để cải thiện cơ hội việc làm của mình.

Cách đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Hiện Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh Văn bằng 2 các chuyên ngành: Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên tất cả các chuyên ngành trong hệ thống giáo dục quốc dân, có nhu cầu học thêm Văn bằng 2 nhóm ngành Khoa học sức khỏe để bổ sung kiến thức và mở rộng cơ hội việc làm cho mình. Theo đó với những thí sinh có mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 hoàn toàn có thể thực hiện được giấc mơ của mình nếu đáp ứng được những điều kiện xét tuyển theo quy định.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM sự lựa chọn của giới trẻ
Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM sự lựa chọn của giới trẻ

Theo đó thí sinh có nhu cầu đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 có thể thực hiện bằng 1 trong 2 cách:

  • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM để được nghe tư vấn tuyển sinh về các ngành nghề.
  • Cách 2: Gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh theo địa chỉ Cao đẳng Y Dược TPHCM.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Để hoàn tất quá trình nhập học, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
  • Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Trường hợp thí sinh chưa thể hoàn thành đủ giấy tờ trong hồ sơ như yêu cầu có thể liên hệ trước với Nhà trường để được hướng dẫn bổ sung sau khi nhập học. Tuy nhiên bạn vẫn cần chú ý hoàn thiện, kiểm tra kỹ lưỡng trước khi gửi nhằm tránh những rủi ro không cần thiết.

Các thí sinh có nhu cầu học tập trong lĩnh vực này hãy gửi hồ sơ về Cao đẳng Y Dược TPHCM.

Comments

comments