Bệnh Viện Từ Dũ tuyển dụng viên chức vị trí Dược sĩ và Điều dưỡng năm 2017

0
6262
5 (100%) 3 votes

Bệnh viện Từ Dũ thông báo tuyển dụng viên chức năm 2017 vào các vị trí Dược sĩ và điều dưỡng, không yêu cầu hộ khẩu thành phố. 

<center><em>Cơ hội được làm việc tại bệnh viện Từ Dũ</em></center>
Cơ hội được làm việc tại bệnh viện Từ Dũ

Nhằm tuyển dụng đội ngũ viên chức có phẩm chất đạo đức, có đủ năng lực, trình độ đáp ứng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp, cơ cấu vị trí việc làm, đáp ứng yêu cầu công việc của Bệnh viện Từ Dũ.Nay Bệnh viện Từ Dũ thông báo tuyển dụng viên chức 2017 với nhiều hạng mục đáng quan tâm.

Yêu cầu chung với các đối tượng tham gia ứng tuyển

 • Có đơn đăng ký dự tuyển, có lý lịch rõ ràng, có các văn bằng, chứng chỉ đào tạo theo tiêu chuẩn của chức danh nghề nghiệp được tuyển dụng;
 • Có đủ sức khỏe để thực hiện công việc hoặc nhiệm vụ theo vị trí việc làm đăng ký dự tuyển;
 • Đáp ứng các điều kiện theo yêu cầu của vị trí việc làm do đơn vị sự nghiệp công lập xác định nhưng không trái với quy định của pháp luật

Thông tin tuyển dụng viên chức tại các vị trí

Tuyển dụng viên chức theo hình thức thi tuyển tại các vị trí như sau:

 1. Tuyển dụng Dược sĩ

Trình độ: Tốt nghiệp Trung cấp Dược, Cao đẳng Dược TPHCM trở lên

 1. Tuyển dụng Điều dưỡng viên

Trình độ: Tốt nghiệp Trung cấp điều dưỡng, Cao đẳng Điều dưỡng trở lên

 1. Tuyển dụng Nữ hộ sinh

Trình độ: Tốt nghiệp Trung cấp hộ sinh, Cao đẳng hộ sinh trở lên

 1. Yêu cầu chung đối với ứng cử viên đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng cần đáp ứng
 • Trình độ ngoại ngữ: Có trình độ ngoại ngữ bậc 1 trở lên theo quy định tại Thông tư số 01/2014/TT-BGDĐT ngày 24 tháng 01 năm 2014 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam hoặc tương đương.
 • Trình độ tin học: Có trình độ tin học đạt chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cơ bản theo quy định tại Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT ngày 11 tháng 3 năm 2014 của Bộ Thông tin và Truyền thông quy định chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin; hoặc tin học chứng chỉ A trở lên theo quy định tại Điều 23, Thông tư liên tịch số 17/2016/TTLT-BGDĐT-BTTTT ngày 21 tháng 6 năm 2016.
<center><em>Bệnh viện Từ Dũ xét tuyển vị trí Nữ hộ sinh</em></center>
Bệnh viện Từ Dũ xét tuyển vị trí Nữ hộ sinh

Yêu cầu đối với hồ sơ tham gia xét tuyển viên chức

Để tham gia dự thi viên chức cần chuẩn bị hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ sau:

 • Đơn đăng ký dự tuyển theo Mẫu số 1 ban hành kèm theo Thông tư số 15/2012/TT-BNV;
 • Bản sơ yếu lý lịch tự thuật có xác nhận của Ủy ban nhân dân xã – phường, thị trấn nơi đăng ký hộ khẩu thường trú trong thời hạn 06 tháng, tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển;
 • Bản sao chứng minh nhân dân;
 • Bản sao văn bằng, chứng chỉ và kết quả học tập toàn khóa (gồm điểm học tập và điểm tốt nghiệp) theo yêu cầu của vị trí dự tuyển được cơ quan có thẩm quyền chứng thực hoặc nộp bản sao từ sổ gốc xuất trình kèm bản chính để đối chiếu; trường hợp có văn bằng do cơ sở giáo dục nước ngoài cấp phải được cấp có thẩm quyền công nhận văn bằng theo quy định tại Quyết định số77/2007/QĐ-BGDĐT ngày 20 tháng 12 năm 2007 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Quy định về trình tự, thủ tục công nhận văn bằng của người Việt Nam do cơ sở giáo dục nước ngoài cấp;
 • Giấy chứng nhận sức khỏe có kết luận đủ sức khỏe do cơ quan y tế có thẩm quyền cấp theo quy định tại Thông tư số14/2013/TT-BYT ngày 06 tháng 5 năm 2013 của Bộ Y tế hướng dẫn khám sức khỏe.
 • Đối với người có giấy khám sức khỏe do cơ sở y tế có thẩm quyền của nước ngoài cấp thì giấy khám sức khỏe được sử dụng trong trường hợp Việt Nam và quốc gia hoặc vùng lãnh thổ cấp giấy khám sức khỏe có điều ước hoặc thỏa thuận thừa nhận lẫn nhau và thời hạn sử dụng của giấy khám sức khỏe đó không quá 6 tháng kể từ ngày được cấp. Giấy khám sức khỏe phải được dịch sang tiếng Việt có chứng thực bản dịch.
 • Giấy chứng nhận thuộc đối tượng ưu tiên trong tuyển dụng viên chức (nếu có), được cơ quan có thẩm quyền chứng thực.
 • Trường hợp người đăng ký dự tuyển đang hợp đồng làm việc tại các cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp, Ủy ban nhân dân cấp xã phải được Thủ trưởng cơ quan, đơn vị, địa phương nơi đang làm việc nhận xét, đánh giá hoàn thành nhiệm vụ và có văn bản đồng ý được tham gia dự tuyển.
 • Người đăng ký dự tuyển phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật về tính hợp pháp của những giấy tờ trong hồ sơ dự tuyển. Các trường hợp khai man, giả mạo hồ sơ sẽ bị hủy kết quả tuyển dụng và xử lý theo quy định của pháp luật. Thí sinh không được bổ sung các giấy tờ xác nhận chế độ ưu tiên sau khi đã công bố kết quả tuyển dụng.
 • Thí sinh chỉ được đăng ký dự tuyển vào 01 vị trí việc làm tại đơn vị sự nghiệp công lập có nhu cầu tuyển dụng, nếu thí sinh nào đăng ký dự tuyển từ 02 vị trí việc làm trở lên trong cùng một đơn vị sự nghiệp công lập sẽ bị xóa tên trong danh sách dự tuyển hoặc hủy kết quả xét tuyển. Hồ sơ đăng ký dự tuyển không hoàn trả lại.
<center><em>Cơ hội được làm việc và phát triển tại bệnh viện Từ Dũ</em></center>
Cơ hội được làm việc và phát triển tại bệnh viện Từ Dũ

Thời gian và địa điểm nộp hồ sơ tham gia ứng tuyển viên chức

Thời gian: Từ ngày 07 tháng 11 năm 2017 đến hết ngày 04 tháng 12 năm 2017.

(Sáng từ 7g30 đến 11g, Chiều từ 13g đến 16g30)

Địa điểm: Phòng Tổ chức Cán bộ – Bệnh viện Từ Dũ, 284 Cống Quỳnh, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM.

Số điện thoại liên hệ: Bà Trần Thanh Trúc Quỳnh – Phòng Tổ chức cán bộ: (+84) 028 5404 2829 – (259).

Thời gian và địa điểm tham gia thi tuyển

Thời gian xét tuyển dự kiến:Từ ngày 21/12/2017 đến hết ngày 22/12/2017

Địa điểm xét tuyển dự kiến:Bệnh viện Từ Dũ: 284 Cống Quỳnh, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM

Comments

comments