Bạn nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu tại TPHCM?

0
159
5 (100%) 3 votes

Bạn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để cải thiện cơ hội việc làm của mình?Vậy bạn nên học ở đâu để giúp bạn thực hiện được mục tiêu đấy?

Bạn nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu tại TPHCM?
Bạn nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu tại TPHCM?

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018?

Văn bằng 2 là hình thức học dành cho những người đã có một văn bằng tốt nghiệp ở các ngành khác, hiện nay hình thức học này không còn xa lạ và được rất nhiều người lựa chọn. Một trong những ngành nghề được nhiều người đăng ký khi có nhu cầu học Văn bằng 2 đó là Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM bởi ngành Dược ở nước ta đang được chú trong đầu tư và phát triển rất mạnh nên học Văn bằng 2 chuyên ngành Dược không chỉ mang đến mức thu nhập ổn định mà còn giúp tránh được vấn nạn thất nghiệp đang xảy ra ở nhiều ngành nghề tại nước ta.

Đối với những người có nhu cầu chuyển đổi thì có thể tìm đến Cao đẳng Y Dược TPHCM. Cao đẳng Y Dược TPHCM luôn đi đầu trong việc đào tạo các hệ Cao đẳng Dược chính quyLiên thông Cao đẳng Dược, Văn bằng Cao đẳng Dược, cùng rất nhiều ngành nghề khác trong hệ thống Y tế nước nhà.

Chương trình đào tạo của nhà trường đặc biệt chú trọng đến đào tạo kỹ năng tay nghề để sau khi ra trường người học có thể đáp ứng được yêu cầu về của các nhà tuyển dụng một cách tốt nhất.

Chính vì vậy đây là địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM vô cùng thích hợp cho thí sinh lựa chọn.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển
Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 tuyển sinh với hình thức nào?

Áp dụng theo quy định của Bộ LĐTB- XH về điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM, do đó sinh viên chỉ cần tốt nghiệp 1 hệ văn bằng Cao đẳng trở lên ở bất kỳ khối ngành nào đều có thể đăng ký học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM. Dựa theo quy định đó Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM dựa theo hình thức xét tuyển, không cần thi đầu vào.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM sẽ chia thành 2 mức thời gian như sau:

  • Thời gian 18 tháng: Dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm
  • Thời gian 20 tháng: Dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng ở những chuyên ngành khác không nằm nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Xây dựng, Cao đẳng Kế toán…

Với thời gian phân chia cụ thể trên sẽ giúp phân loại được đối tượng sinh viên qua đó nhà trường sẽ có những giáo trình giảng dạy chi tiết và phù hợp nhằm đảm bảo cho tất cho sinh viên sau khi ra trường đều có việc làm và làm được việc tại nhiều đơn vị trung tâm y tế.

Nếu các bạn có nhu cầu học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 hãy nhanh chóng chuẩn một bộ hồ sơ và gửi về địa chỉ Cao đẳng Y dược TPHCM trong thời gian sớm nhất nhé!

Comments

comments